Hotline: 0909.935.336

Thuốc trị hôi nách Ovalin

Thuốc trị hôi nách Ovalin

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Hôi nách là một vấn đề nan giải dễ gây mất thẩm mỹ hay thiện cảm của người khác dành cho bạn. Mặc dù trong dân gian có nhiều cách điều trị tình trạng này nhưng đối với các trường hợp bị nặng thì khó mà dứt điểm. Vậy nên với công nghệ phát triển như ngày nay, tại sao các bạn không thử tìm đến các loại thuốc chuyên trị hôi nách? Thật vậy thuốc trị hôi nách Ovalin chính là cách giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả và nhanh chóng.

Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm


Nguyên gây ra bệnh hôi nách

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho bệnh hôi nách bộc phát nhưng chỉ có một nguyên nhân chính là do thừ hưởng gen di truyền từ bố mẹ. Theo một số thống kê về bệnh di truyền thì bệnh hôi nách có tính di truyền khá cao với tỉ lệ là 80% khi người bố và 50% từ mẹ mắc bệnh. Căn bệnh này chứa loại gen được hiểu nôm na là tuyến bài tiết ở nách hoạt động mạnh từ đó làm tiết ra quá nhiều mồ hôi, mùi cơ thể riêng biệt khá nặng mùi hơn người khác cộng thêm quá trình bị vi khuẩn phân hủy nên càng tạo ra mùi khó ngửi so với thính giác bình thường. Vì di truyền nên để chữa trị bệnh triệt để các bạn cần tìm đúng phương pháp điều trị và thuốc trị hôi nách Ovalin chính là phương pháp đáng tin cậy dành cho bạn.

Vì sao bạn chọn thuốc trị hôi nách Ovalin?

Sở dĩ thuốc trị hôi nách Ovalin được người tiêu dùng đánh giá cao và chọn lựa vì:
Thứ nhất nó có nguồn gốc rõ ràng từ Công ty cổ phần dược phẩm Ovalin và nhờ sản phẩm này là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam được Bộ y tế công nhận là sản phẩm an toàn, chất lượng, cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. 
Thứ hai thuốc trị hôi nách này được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần chính như: chanh tươi, khổ qua tinh vỏ, tinh trầu không hạt tiêu, etanol, cao phèn chua, tinh cao ngựa, bột gừng xiêm, tổ kiến gai đen cùng một số thành phần hữu ích khác. Cho nên nó rất an toàn đối với vùng da nhạy cảm nói riêng và sức khỏe nói chung.
Thứ ba thuốc trị hôi nách Ovalin giúp các bạn làm sạch mùi hôi nách hiệu quả. Chỉ sau sau 4 tuần sử dụng sản phẩm – một khoảng thời gian quá ngắn cho những mong đợi. Đồng thời hình thức sử dụng thuốc trị hôi nách này cũng rất dễ dàng, các bạn dùng cahi dạng xịt xịt lên để 5 -10 phút rồi lau khô là có thể trị hôi nách.
 
Đặc trị hôi nách

Thuốc trị hôi nách Ovalin mang đến cho các bạn niềm vui khi thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh “hôi nách”. Từ đó, các bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người và có nhiều cơ hội tốt trong các mối quan hệ cũng như công việc.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.