Hotline: 0909.935.336

Thuốc trị hôi nách Honama

Thuốc trị hôi nách Honama

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Tình trạng ra mồ hôi nách nhiều không chỉ gây mất thẩm mỹ mà tệ hại hơn là nó còn kèm theo mùi hôi khó chịu. Mặc dù bệnh hôi nách không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nếu các bạn không quan tâm đến nó thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt, giao tiếp và công việc. Vì vậy bài viết này chúng tôi xin bật mí đến các bạn thuốc trị hôi nách Honama - sản phẩm nằm trong Top 5 cách khử mùi hôi nách hiệu quả mà nhiều người tin dùng và đánh giá cao.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Nguyên nhân gây ra hôi nách
 

Tác hại của bệnh hôi nách

Giống như các căn bệnh khác, bệnh hôi nách cũng mang đến nhưng tác hại riêng làm ảnh hưởng đến cơ thể của bạn:

Thứ nhất, bệnh dễ tạo ra áp lực tâm lí. Vì gây ra mùi hôi khó chịu nên người mắc bệnh thường rất dễ bị cô lập. Chúng ta có thể nhận thầy rõ điều này trước phản ứng của đám đông, họ thường hay xa lánh nên làm cho người bệnh có áp lực tinh thần rất lớn. Nếu không được giải tỏa cùng ai thì điều này rất dễ trở thành gánh nặng tâm lý. Từ đó bệnh khiến người mắc phải sống khép kín hơn, ít giao tiếp với mọi người xung quanh và rụt rè, nhút nhát trong các hoạt động tập thể.

Thứ hai bệnh hôi nách làm hưởng tới hình tượng. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, ấn tượng ban đầu luôn chiếm 20% sự quyết định thành công. Thế nhưng đối với người mắc phải bệnh này dễ tạo ra những thành kiến khi gặp người bệnh đơn giản là vì “cơ thể” nặng mùi.

Thứ ba bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến việc phát triển tình cảm. Theo một cuộc khảo sát gần đây tỉ lệ người không chấp nhận có người yêu là một người bị hôi nách lên đến 80%. Con số này đồng nghĩa với việc người hôi nách thường bị thất bại trong chuyện tình cảm chỉ có một số ít người là suôn sẻ vì họ sở hữu một nhan sắc tuyệt vời nên điều này đã làm che lấp đi tất cả.
 
Thứ tư bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì mùi hôi khó chịu nên nó còn khiến những người xung quanh bị đau đầu, khó thở về lâu dài khi tiếp xúc còn bị viêm mũi, dị ứng,… Đồng thời căn bệnh này còn có tính di truyền cao nên nó sẽ gây hại hại tiềm ẩn cho thế hệ sau.

Thuốc trị hôi nách Honama – giải pháp an toàn và hiệu quả

Tổng hợp và chọn lọc ra 10 loại thảo mộc hoàn toàn đến từ thiên nhiên và áp dụng công thức bí truyền, CTCP dược phấn Homa đã cho ra đời một sản phẩm siêu kháng khuẩn vùng nách. Điểm đặc biệt là các tinh chất được tách chiết hoàn toàn bằng thủ công nên đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Thuốc trị hôi nách này thuộc dạng bi lăn tiện dụng, có tác dụng trị hôi nhanh chóng sau 2 ngày sử dụng. Kèm theo đéo nó còn làm se khít lỗ chân lông, không ố vàng, không làm đau đớn hay chịu bất kỳ một tác dụng phụ nào.
 
Thuốc trị hôi nách Honama dành cho nam (màu xanh) – nữ (màu hồng)
 

Nói chung thuốc trị hôi nách Honama rất phù hợp với cơ địa người Đông Nam Á. Nó là giải pháp an toàn và hiệu quả mà hàng ngàn người đã tin dùng, còn bạn thì sao?
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.