Hotline: 0909.935.336

Thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil

Thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Khi gặp phải một căn bệnh nào cũng vậy, điều quan trọng là các bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của bạn thân mình. Để từ đó biết mình cần bổ sung thực phẩm nào là hạn chế thực phẩm nào. Với thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil cũng không ngoại lệ, việc trước nhất chúng tôi cần các bạn làm là nắm bất được các loại thực phẩm khi bị hôi miệng nên kiêng. Ngược lại là một số thực phẩm để bổ sung vào cho cơ thể đầy đủ chất và nói vĩnh biệt cùng “hôi miệng”.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Trị hôi miệng tận gốc
 

Bị hôi miệng nên kiêng ăn gì?

Vì nguyên nhân sâu xa của bệnh bắt nguồn từ việc phân hủy thức ăn nên khi muốn chữa trị bệnh hôi miệng hiệu quả và toàn diện. Các bạn cần quan tâm đến các loại thức ăn nên cũng như không nên khi mắc bệnh này. Một số loại thực phẩm có khả năng gây nặng mùi cho khoang miệng mà các bạn cần phải kiêng hay hạn chế là: các thức ăn nhiều đạm, mỡ, protein cao, tinh bột cao, sản phẩm nặng mùi như xí gà, thuốc lào, rượu, bia cùng các loại thực phẩm như hành tây, tỏi, sầu riêng, củ cải,… Bời vì các loại thực phẩm này sau quá trình chuyển hóa trong cơ thể cũng tạo dư chất dạng hơi và sinh ra nhiều sulfur có mùi thối thải qua đường thở gây mùi.

Bên cạnh đó, các bạn nên bổ sung một tách trà để trị hôi miệng. Vì trong trà xanh hay trà đen đều có chứa chất chống ô xy hóa có khả năng ngăn các vi khuẩn sinh sôi nên nó ngừa chứng hôi miệng. Thêm vào đó, các bạn cần bổ sung nhiều nước, sữa chua, mùi tây, cải bó xôi do các thực phẩm này giàu Polyphenol, nó có khả năng làm phá vỡ các hợp chất lưu huỳnh, sự liên kết và sinh sôi của vi khuẩn.

Tìm hiểu thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil

Năm 2008, công ty cổ phần dược phẩm Komil đã cho ra đời sản phẩm thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil. Ngay lập tức loại thuốc này thu hút nhiều người tiêu dùng và được giới chuyên môn đánh giá công khi hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến vùng khoang miệng ở người. Chiết xuất từ các loại thảo dược như sạ đen, bạch thiên, đậu khấu, đinh hương, thanh mộc hương, giảo cổ lam, cửu vĩ mộc linh hương, bạch chỉ, hạ côi, diệp hạ châu, linh chi,… 

Sản phẩm Komil mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi nó có mùi hương nhẹ dịu và hiểu quả đáp ứng được mong đợi của người tiêu dùng.  Sản phẩm này có thể điều trị dứt điểm chứng hôi miệng, hỗ trợ điều trị nhiệt miệng. Đặc biệt nó còn chữa cả viêm nướu lợi, khô miệng, sưng apidan,…
 
Những điều nên kiêng khi bị hôi miệng
 

Ngoài việc mang đến những hiệu quả trên, thuốc đặc trị bệnh hôi miệng Komil  còn được các chuyên gia hàng đầu về Nha Khoa Việt Nam nhận định là sản phẩm chất lượng an toàn. Minh chứng là nó đã được Bô Y Tế - Chi Cục An Toàn Thực Phẩm kiểm duyệt và cấp phép lưu hành. Đến nay Komil  đã được xuất khẩu sang 12 nước khác trên thế giới. Trong đó có Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản. 
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.