Hotline: 0909.935.336

Thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường

Thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Bất kỳ một căn bệnh nào cũng có nguyên nhân khiến nó hình thành và bệnh hôi miệng cũng không ngoại lệ. Vậy nguyên nhân dẫn đến hôi miệng là gì? Đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vì vậy phần thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những yếu tố hình thành nên chứng hôi miệng và cùng tìm hiểu về thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường - một trong số các sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường
 

Nguyên nhân gây ra căn bệnh hôi miệng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi miệng mà nguyên nhân chính là trong khoang miệng tồn tại các loại chất như sulfur như là hydrogen sulfide, dimethyl sulfide, methyl mercaptan, trong quá trình bay hơi và được thải ra ngoài trong quá trình hít thở, nói chuyện. Sở dĩ các chất này có mùi khó chịu vì nó phân hủy protein của các vi sinh vật, vi khuẩn đồi với các mẫu thức ăn thừa còn tồn đọng xung quanh trong miệng. 

Bênh cạnh đó, bệnh hôi miệng còn bất nguồn từ một số nguyên nhân khác như nứu răng bị nhiễm trùng, sâu răng tạo lỗ hỏng cho vi khuẩn trú ngụ, loét lợi hay lưỡi, niêm mạc, tồn động vôi răng vào các chân răng. Tất cả các yếu tố này vừa sinh ra nhiệt miệng vừa hình thành môi trường thuận lợi để bệnh hôi miệng phát triển. 

Chưa dừng lại ở đó, trong sinh hoạt hàng ngày nếu các bạn có thói quen dùng thức ăn hay nước uống quá ngọt liên  tục thì sẽ làm thay đổi về tính axít trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Lúc tính axít miệng cao đồng nghĩa với việc là vi khuẩn gây hôi miệng tăng nhanh, nó còn làm khô miệng, hoạt động của miệng kém bởi sự tê liệt giây thần kinh mặt số VII. Để khắc phục nguyên nhân này, các bạn cần tìm đến thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường.

Vì sao các bạn nên chọn thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường?

Thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường là một sản phẩm độc quyền của Nhà thuốc có cùng tên gọi, điểm nổi bật của sản phẩm này hơn hẵn một số sản phẩm có chức năng tương tự khác trên thị trường là:

    Chiếc xuất hoàn toàn từ thỏa dược thiên nhiên quý như: Diệp Hạ Châu, Giảo Cổ Lam, Sạ Đen, Bạch Thiên, Quế, quả Sơn Trà, cây Sa Sâm, Đậu Khấu, Đinh Hương, Hoắc Hương, nấm Linh Chi, Bạch Phục Linh, Bạch Truật, Thanh Mộc Hương, Bạch Chỉ, Hạ Côi,… Nên nó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người  tiêu dùng không gây kích ứng, ngứa ngáy hay chịu bất kỳ một tác dụng phụ nào.
    Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng và tiến hành tác chiết, nấu, ủ dựa trên phương pháp tinh chế bằng phương pháp và công thức cổ truyền dân tộc.
    Hiệu quả mà sản phầm mang lại là loại bỏ đến hơn 95% vi khuẩn gây mùi, hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng cũng như ngăn ngừa và khắc phục các nguyên nhân gây ra hôi miệng để bệnh không tái phát.
 
Các nguyên nhân gây hôi miệng

Chỉ cần các bạn kiêng trì sử dụng thuốc đặc trị hôi miệng An Tâm Đường khoảng 2 liệu trình cho người mắc bệnh hôi miệng dạng nhẹ và khoảng 4 liệu trình cho người mắc bệnh dạng nặng. Áp dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần bằng cách ngậm thuốc trong vài phút rồi bỏ đi, kéo dài ít nhất 4 tuần là căn bệnh hôi miệng đối với các bạn chỉ còn là một quá khứ buồn không đáng nhắc.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.