Hotline: 0909.935.336

Thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin

Thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Hôi chân là căn bệnh thường gặp ở nhiều người nhưng lại ít gặp ở một số người khác. Vậy nguyên nhân nào làm nên bệnh và cách ngăn ngừa cũng như chữa trị của các bạn như thế nào là hợp lý? Đây chính là hai vấn đề lớn mà nhiều người thắc mắc, hiểu rằng các bạn đang trăn trở với những băn khoăn này nên bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về nguyên nhân gây ra bệnh và thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin - giải pháp hiệu quả cho người bị hôi chân.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi chân

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi chân nhưng chúng ta có thể chia nhỏ thành 2 nhóm lớn là các nguyên nhân khách quan và các nguyên nhân chủ quan:
Một số nguyên nhân chủ quan là do thừa hưởng gen di truyền nên tuyết mồ hôi hoạt động mạnh làm bài tiết mồ hôi liên tục tão điều kiện cho vi khuẩn gây hại xâm nhập tạo nên mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân khách quan thứ hai là do cơ địa ngoài da thuộc làn da dầu, da nhờn tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hôi phát triển. Nguyên nhân khách quan thứ ba là do yếu tố thần kinh như bị stress, áp lực cũng khiến mồi hôi đổ ra liên tục và mồ hôi chân cũng không ngoại lệ.

Một số nguyên nhân chủ quan mà chúng ta có thể thường gặp trong cuộc sống hằng ngày chủ yếu là do việc kém vệ sinh vùng da chân. Nguyên nhân chủ quan thứ nhất là không vệ sinh chân thường xuyên, mang giày kín trong khoảng thời gian dài mà chỉ dùng 1 đôi giày, đôi vớ không thay đổi hay ít khi giặt giũ cũng tạo ra mùi hôi. Nguyên nhân thứ hai là đi chung giày với người bị hôi chân và không thay vớ tất hàng ngày cũng làm nên tình trạng “nặng mùi”.

Thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin – giải pháp an toàn và hữu hiệu

Tổng hợp các nguyên nhân chính gây ra tình trạng hôi chân ở các đối tượng như bị di truyền, người có tuyến bài tiết Apocine hoạt động mạnh, người bị thay đổi sinh lí ở tuổi dậy thì, áp lực do công việc, học tập, các bà mẹ vừa sinh con xong hay những người mang tất – giày chung với người mang bệnh,… 

Thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin được tạo ra để giải quyết tình trạng này một cách hữu hiệu bằng cách khử sạch mùi hôi ngay sau khi sử dụng thuốc, mang đến sức khỏe vì làm kho thoáng da giúp các bạn hạn chế mắc các bệnh về da, phong thấp. Điểm nổi bật là sản phẩm này đã được Bộ y tế công nhận an toàn và hiệu quả cho người bị mắc bệnh mùi cơ thể. 

Hơn thế nữa nó còn được tạo hoàn toàn tử nguyên liệu thiên nhiên như: khổ qua tinh vỏ, etanol, hạt tiêu, dịch trầu không, bột gừng xiêm, chanh tươi, tổ kiến gai đen, tinh cao ngựa, cao phèn chua cùng các thành phần khác nên không hề gây ra kích ứng làn da hay bất kỳ một tác dụng phụ nào.
 
Hôi chân nỗi khổ của nhiều người


Khi sử dụng thuốc chữa mùi hôi cơ thể Ovalin các bạn không cần phải lo lắng đôi chân sẽ bốc mùi làm mất đi hình tượng và khiến bạn ái ngại trước đám đông. Thay vào đó, các bạn sẽ luôn thấy khô thoáng, thoải mái về tinh thần lẫn đôi chân thơm mùi thảo dược. 
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.