Hotline: 0909.935.336

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Căn bệnh hôi mùi cơ thể nói chung và cụ thể ở vùng nách hay bàn chân nói riêng đều khiến người mắc bệnh phải đương đầu với nhiều áp lực về tâm lý. Tệ hơn nữa là người bệnh bị mọi người xa lánh, cô lập,… Thêm vào đó, căn bệnh này còn mang đến những tác hại mà ít ai có thể ngờ đến. Vì vậy các bạn cần lắm một loại thuộc chữa hôi chân hiệu quả và thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột chính là một sản phẩm lý tưởng dành cho các bạn.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh
 

Tác hại của bệnh hôi chân

Bệnh hôi chân và cả hôi mùi cơ thể đều mang đến cho người mắc bệnh những nỗi khổ tâm mà không phải ai cũng có thể cảm thông và thấu hiểu, cụ thể là:
    Thứ nhất luôn sống với mùi hôi xuyên suốt, làm mùi hôi áp vào các vật dụng thường dùng như chăn, thảm, khăn, quần, giày,… Cho nên các bạn cần phải vệ sinh liên tục các vật dụng của mình so với người bình thường.
    Thứ hai không thể chọn mẫu giày mình thích hoặc không dám mang giày bata, giày thiết kế dạng kín trong thời gian lâu vì sợ mùi hôi sẽ phát triển nạng nề hơn.
    Thứ ba bệnh hôi chân làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các bạn trong mắt người khác khiến các bạn trở nên đáng ghét, cần xa lánh và cuối cùng là bạn bị cô lập. Tệ hơn  trong một vài trường hợp còn làm bạn mất điểm với đối tác, với người yêu,…
    Thứ tư căn bệnh này tạo nên áp lực tâm lý rất lớn đối với người bệnh. Họ thường tìm cách chữa trị và che đi khuyết điểm của mình nên đời sống dần trở nên mỏi mệt, bế tắc.

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột trị hôi chân hiệu quả

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo được được thu hái từ phía rừng Nam Cát Tiên cho nên nó hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe nói chung và làn da nhạy cảm của các bạn nói riêng. Với dạng bột mịn, thuốc đặc trị này có thể tiện dùng để thoa vào chân, vùng nách, thoa lên áo, giày để khử mùi hôi và hút chất độ ẩm, chất nhờn. Nhờ dạnh bột mịn dễ thấm sau vào da, ngăn cản tuyến mồ môi phát triển mạnh mẽ nên thuốc này tiệu diệt vi khuẩn rất nhanh và hiệu quả. Kèm theo đó, nó còn ức chế các loại axit béo không no gây nặng mùi. 
 
Loại mùi cơ thể - tự tin thành công
 

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh dạng bột là sản phẩm an toàn và hiệu quả. Nó giúp các bạn tìm lại cơ thể quyến rũ, tư tin và hấp dẫn vì các mùi hôi đã bị khống chế và tiêu diệt. Chỉ cần sử dụng mỗi ngày thì nó trị được các vùng hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín hiệu quả cho cả nam lẫn nữ.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.