Hotline: 0909.935.336

Tuyệt chiêu giúp bạn tăng cân tự nhiên chỉ nhờ các loại thực phẩm sẵn có

Ngày 22 Tháng 11, 2017Bổ sung các chất dinh dưỡng có trong thiên nhiên là cách tăng cân tự nhiên hiệu quả, bền vững, lâu dài và an toàn nhất. Theo đó, bạn luôn phải đảm bảo được đầy đủ 4 nhóm chất sau:

Tăng cân tự nhiên với nhóm thực phẩm giàu đạm

Đạm là 1 trong những nhóm dưỡng chất quan trọng trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của con người, đặc biệt là đối với người gầy. Bởi theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, đạm là thành phần chính hình thành và xây dựng gân và các bó cơ. Do vậy, nếu bạn muốn tăng cân tự nhiên thì đừng bỏ qua những loại thực phẩm giàu đạm.

Tuyệt chiêu giúp bạn tăng cân tự nhiên

Đạm được chia thành 2 loại đó là: đạm thực vật và đạm động vật. Phần lớn, mọi người chú trọng rất nhiều trong bổ sung các thực phẩm chứa nhiều đạm động vật như: tôm, cua, thịt, cá mà rất ít khi để ý đến thành phần đạm thực vật. Theo chuyên gia, cơ thể người không nên bổ sung quá nhiều đạm động vật vì chúng chứa nhiều cholesterol thay vào đó cần tăng cường các loại đạm thực vật có trong thực phẩm như: đậu nành, rau chùm ngây, tảo biển, rau ngót.... Đạm thực vật có tính chất lành tính, dễ tiêu hóa và đặc biệt phù hợp cho người muốn tăng cân tự nhiên.

Nhóm trái cây giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cân hiệu quả

Trái cây cũng là những loại thực phẩm rất tốt và giàu chất dinh dưỡng để bạn tăng cân nhanh và an toàn. Ví dụ như: chuối (chứa 75% nhiều khoáng chất như kali, natri, sắt), cam (chứa nhiều vitamin C và glucose), bơ (chứa chất béo không bão hòa và protein cao). Bên cạnh đó, một số loại qua như: nho, xoài cũng chứa một hàm lượng rất lớn calo, vitamin C rất tốt cho những người gầy khi muốn tăng cân.

Tuyệt chiêu giúp bạn tăng cân tự nhiên

Nhóm hạt và trái cây sấy khô giúp bạn tăng cân tự nhiên

Trái cây sấy khô và các loại hạt chọa lượng lớn khoáng chất và lượng calo cao tốt cho sức khỏe, vóc dáng. Chính vì vậy, bạn nên tăng cường bổ sung trong chính thực đơn ăn uống hàng ngày của mình để có một thân hình khỏe mạnh, cân đối và tràn trề sức sống.

 Nhóm các loại rau giúp tăng cân tự nhiên

Những người gầy khi muốn tăng cân thì nên thường xuyên ăn rau chân vịt, giá đỗ, súp lơ xanh để có thể bổ sung tốt nhất những loại dưỡng chất tự nhiên. Trong các loại rau này thường có hàm lượng chất xơ rất cao cùng với vitamin E, protein, axit béo, vitamin B… có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả, tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.

Như vậy, với 4 nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất ở trên bạn hoàn toàn có thể tăng cân tự nhiên một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm trà tăng cân Hoàn hồng chi được bào chế từ 100% các loại thảo dược quý trong tự nhiên giúp bạn ăn ngon miệng và tăng cân hiệu quả.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.