Hotline: 0909.935.336

Triệt tan mỡ bụng tự nhiên bằng các bài tập thể dục đơn giản

Ngày 5 Tháng 1, 2018Triệt tan mỡ bụng tự nhiên không chỉ đơn giản là thay đổi thực đơn ăn uống hàng ngày mà nó phụ thuộc rất nhiều vào những bài tập vận động. Theo các chuyên gia thể hình, bài tập thể dục đơn giản là chìa khóa quan trọng để bạn có được số đo 3 vòng chuẩn chỉnh và đẹp nhất.


Tan mỡ bụng tự nhiên bằng bài tập chống đẩy

Chống đẩy khuỷu tay toàn thân là bài tập không còn xa lạ với rất nhiều người. Đây là bài tập giúp bạn đánh tan mỡ bụng tự nhiên cũng như giúp cho vòng bụng săn chắc hơn rất nhiều. Động tác này được thực hiện như sau:

- Chống 2 khuỷu tay xuống đất rồi đẩy phần mông lên cao và bụng hóp lại.
- Giữ nguyên khuỷu tay, tay và thân người đẩy sang một bên tạo thành mặt phẳng. Sau 10 giây thì đổi bên.

https://www.plurk.com/Suckhoetvdotcom/
https://iwebchk.com/reports/view/suckhoetv.com/
https://tune.pk/Suckhoetvdotcom/
https://www.zeemaps.com/map?group=3152859/
https://www.trover.com/u/Suckhoetvdotcom/
https://steepster.com/Suckhoetvdotcom/

Triệt tan mỡ bụng tự nhiên

Triệt tan mỡ bụng tự nhiên bằng bài tập leo lúi chéo chân

Đây cũng là một trong những bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

- Thực hiện giống như khi chống đẩy. Đẩy phần đầu cao lên. Từ đầu tới chân sẽ tạo thành đường thẳng trong khi đó phần bụng thì hóp lại.
- Tiếp tục nhấc chân trái lên cao rồi đẩy lại phía khuỷu tay phải. Thực hiện đổi bên, chân phải- khuỷu tay trái.

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng cách gập bụng

Bạn có biết gập bụng cũng là bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng tự nhiên tốt nhất trong khi đó cách thực hiện lại không đòi hỏi những kĩ thuật phức tạp. Hướng dẫn như sau:

Triệt tan mỡ bụng tự nhiên

- Người ở tư thế nằm ngửa, duỗi thẳng cùng với đó là 2 tay giơ cao lên phía đầu. Hít bụng lại.
- Người bật dậy, 2 tay đưa thẳng ra phía trước đồng thời người cúi gập sao cho trán chạm lại với đầu gối rồi từ từ thở ra. Thực hiện lặp đi lặp lại 15 lần.

Giảm mỡ bụng bằng bài tập với bóng

Bài tập với bóng cũng là một bài tập vận động không chỉ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang muốn triệt tan mỡ bụng tự nhiên. 

- Đầu tiên, bạn cần chống 2 tay dưới sàn trong khi để 2 chân đặt lên trên quả bóng đảm bảo làm sao tạo thành một đường thẳng.
- Tiếp tục sử dụng chân để lăn bóng về phía trước ngực, tay và thân trên vẫn phải giữ nguyên ở vị trí cũ. Cuối cùng kết thúc động tác khi trở lại vị trí ban đầu.

Như đã nói ở trên, triệt tan mỡ bụng tự nhiên cần kết hợp giữa ăn uống và tập luyện thể dục thể thao. Để có một vóc dáng đẹp, săn chắc, khỏe mạnh và gợi cảm bạn nên dùng thêm sản phẩm Cao lá rừng ZN. Dù bạn là mẹ bỉm sữa hay một người béo có cân nặng khó giảm thì chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm thảo dược này bạn sẽ sở hữu vòng eo đẹp tự nhiên.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.