Hotline: 0909.935.336

Thực đơn giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt

Ngày 22 Tháng 11, 2017Giảm cân là điều nên làm nếu như bạn bị thừa cân hay béo phì. Ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì mỡ thừa còn là nguyên nhân gây ra những bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Xuất phát từ nguyên lý giảm cân truyền thống, những thực đơn giảm cân nhanh dưới đây sẽ giúp bạn điều chỉnh cân nặng theo ý muốn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe.


Thực đơn giảm cân với những thực phẩm "cleaning - eating"

Thực phẩm "cleaning - eating"  hẳn sẽ là một cái tên xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên đây lại là một khái niệm quen thuộc với những người thường xuyên quan tâm tới cân nặng. Đúng như tên gọi, thực phẩm "cleaning - eating" được làm từ những nguyên liệu thân thiện với sức khỏe. Chúng chứa ít calo và được sử dụng gần như là không chế biến mà ăn tươi sống.

Thực đơn giảm cân nhanh

 Khi áp dụng chế độ ăn này, bạn phải nghiêm túc thực hiện lộ trình rõ ràng. Số lượng thực phẩm nạp vào mỗi bữa ăn cũng phải được tính toán cụ thể, trong đó buộc phải cắt giảm những thực phẩm nhiều calo. Điều quan trọng trong chế độ ăn này là tận dụng triệt để các thực phẩm tươi mát và hạn chế chế biến. Đồng nghĩa những thực phẩm đóng hộp, đồ đông lạnh, đồ chế biến sẵn,... đều bị loại khỏi danh sách có công dụng giảm cân nhanh.

Cách xây dựng thực đơn giảm cân nhanh với "cleaning - eating"

Muốn xây dựng thực đơn ăn uống tốt cho việc giảm cân, bạn cần phải nhớ những nguyên tắc dưới đây:

- Giảm tối thiểu lượng tinh bột trong mỗi bữa ăn vì tinh bột là nguồn chứa rất nhiều calo. Cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch, thừa cân béo phì,...

- Ăn nhiều rau củ tươi xanh, những loại chứa nhiều vitamin C và nhiều nước.

- Tích cực uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày.

- Không ăn những thực phẩm đã chế biến sẵn, đồ hộp,... Nên chế biến thực phẩm như hấp, luộc, làm salad hoặc ép nước để hạn chế sản sinh ra chất béo bão hòa.

Thực đơn giảm cân nhanh

Hiệu quả của chế độ ăn "cleaning - eating" sẽ thấy sau 1 tuần đầu tiên áp dụng. Bạn sẽ thấy cơ thể trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải cung cấp một chút tinh bột để giúp cơ thể có đủ năng lượng và sự tỉnh táo cho các hoạt động sống hàng ngày. Đây được đánh giá là phương pháp giảm cân nhanh an toàn hiện nay, hơn nữa là phù hợp với nhiều đối tượng. Vì thế chị em có thể áp dụng mà không lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.