Hotline: 0909.935.336

Thật khó tin, cô gái 3 tạ “lột xác” nhờ phương pháp giảm cân hiệu quả

Ngày 22 Tháng 11, 2017Đối với một cô gái đang ở độ tuổi thanh xuân, cân nặng quá lớn là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Amber Rachdi- 26 tuổi, sinh sống tại Troutdale, Oregon, Mỹ là một trường hợp như vậy. Tuy nhiên, nhờ áp dụng đúng phương pháp giảm cân hiệu quả cô đã “lột xác” ngoạn mục khi đánh bay 200 kg mỡ thừa.

Amber Rachdi và nỗi ám ảnh về cân nặng

Ngay từ khi 5 tuổi , Amber Rachdi đã bị mắc chứng bệnh thèm ăn và ăn uống không kiểm soát. Chính vì vậy, cân nặng của cô tăng lên rất nhanh và không thể dừng lại được. Bởi trọng lượng cơ thể quá lớn như vậy, Amber Rachdi luôn bị ám ảnh, tự ti và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là khó khăn khi phải di chuyển. Với những người bình thường, đi lại hoàn toàn dễ dàng còn với Amber Rachdi thì hoàn toàn khác. Năm 16 tuổi cô đã phải dùng tới sự hỗ trợ của xe lăn để di chuyển. Không ít lần cô đã bị tổn thương sâu sắc khi điều đó gây nên sự chú ý của rất nhiều người xung quanh.

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Các bác sĩ đã cảnh báo cho cô những nguy hiểm do trọng lượng cơ thể quá lớn gây ra, đặc biệt nghiêm trọng là tính mạng trước khi cô bước sang tuổi 30. Có thể vì lí do này và một số yếu tố tác động khác mà cô đã có động lực, quyết tâm áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả để được sống giống như những người bình thường khác.

Hành trình giảm cân hiệu quả của Amber Rachdi

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Nhờ phương pháp giảm cân bằng cách phẫu thuật Amber Rachdi đã giảm được 127 kg. So với trọng lượng cơ thể ở thời điểm đó, số cân nặng đó vẫn còn rất cao nên cô tiếp tục kiên trì áp dụng phương pháp giảm cân tự nhiên. Sau một thời gian ăn kiêng và kiên trì luyện tập cô đã giảm được thêm 54 kg. 1 năm sau, cân nặng của cô đạt 90kg. Nỗ lực, quyết tâm và sự kiên trì đã giúp cô loại bỏ 200 kg để có một thân hình và đặc biệt là sức khỏe tốt như thời điểm hiện tại. Cô đã đấu tranh với hàng trăm kg mỡ, thịt dư thừa trong cơ thể mình để được sống và trở nên ngày càng xinh đẹp hơn. Amber Rachdi thực sự đẹp khi có một cơ thể với thân hình thon gọn và bình thường như bao cô gái khác.

Nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng của Amber Rachdi cũng như cần phải nhờ tới phương pháp phẫu thuật thì sẽ có một phương pháp giảm cân hiệu quả mà bạn chắc chắn không được bỏ qua. Trà thảo mộc Hoa sâm đất giúp bạn có một sức khỏe tốt và dáng thon.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.