Hotline: 0909.935.336

“Thánh siêu gầy” tăng cân tự nhiên chỉ nhờ 6 loại sữa tự nhiên

Ngày 22 Tháng 11, 2017Để tăng cân tự nhiên bên cạnh những lưu ý trong chế độ thực phẩm giàu dưỡng chất thì bạn cũng cần tăng cường bổ sung thêm một số loại sữa công thức. Thường xuyên sử dụng sữa cũng là một giải pháp giúp cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng.


Tăng cân tự nhiên bằn sữa bò

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa bò chứa một lượng chất đạm dồi dào, khoáng chất vi lượng và vitamin. Nó vừa có tác dụng cung cấp cho quá trình hoạt động của cơ thể lại vừa hỗ trợ tăng cân hiệu quả, tăng sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cân tự nhiên thì đừng bỏ qua loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này.

Tăng cân tự nhiên

Tăng cân tự nhiên nhờ sữa dê

Ngoài sữa bò thì sữa dê cũng là một loại sữa tự nhiên có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của cơ thể và hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Để tránh nhàm chán, bạn có thể thay đổi sử dụng luân phiên giữa sữa dê và sữa bò trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng loại sữa này thì cân nặng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt.

Sữa đậu nành cũng giúp bạn tăng cân tự nhiên hiệu quả

Sữa đậu nành không chỉ có tác dụng làm đẹp da, giúp bạn có vóc dáng thon gọn mà nó còn là một loại thực phẩm để những người “cò hương” tăng cân tự nhiên. Phân tích thành dưỡng chất có trong sữa đậu nành sẽ thấy chứa lượng lớn vitamin A, B và vitamin D… cùng 9 loại axit amin khác nhau. Chính vì vậy, nó có tác dụng rất lớn hỗ trợ tăng cân mà không lo béo bụng.

Tăng cân tự nhiên chỉ với sữa dừa

Tăng cân tự nhiên

Đây là một trong những công thức chế biến sữa đơn giản mà lại rất tốt cho sức khỏe. Trong sữa dừa chứa một lượng lớn chất protein, chất béo tự nhiên, vitamin, khoáng chất vi lượng như: sắt, selen, canxi, magie, photpho…. Hàng ngày, bạn chỉ cần pha nước cốt dừa với nước và thêm một chút sữa béo rồi uống để tăng cân tự nhiên mỗi ngày.

Tăng cân tự nhiên với sữa mật ong

Mật ong là loại thực phẩm chứa tới 80% hàm lượng đường tự nhiên fructoza, mantoza, glucoza cùng với đó là khoáng chất, axit amin và vi lượng tự nhiên…. Chính vì vậy nó rất tốt cho cơ thể của con người cũng như hỗ trợ tăng cân tốt nhất. Khi bạn muốn tăng cân tự nhiên thì đừng quên sự kết hợp giữa mật ong và sữa béo làm tăng chất dinh dưỡng có sẵn trong sữa từ đó bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể. 

Tăng cân tự nhiên nhờ công thức sữa ngô

Sữa ngô cũng là một loại sữa giúp bạn tăng cân nhanh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Cũng như nhiều loại sữa khác, trong sữa ngô có rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó, bao gồm: hàm lượng chất xơ, vitamin A, vitamin B1, B3, B5 và axit folic, vitamin E, đặc biệt là đường tự nhiên. Chính vì vậy, nó là thực phẩm giúp bạn tăng cân rất tốt.


Ngoài những loại sữa giúp bạn tăng cân tự nhiên như đã trình bày ở trên thì bạn nên sử dụng kết hợp thêm sản phẩm trà Hoàn hồng chi. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành riêng cho người gầy.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.