Hotline: 0909.935.336

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cấp tốc chỉ với những quả trứng gà

Ngày 22 Tháng 11, 2017Là phụ nữ, con gái ai cũng muốn sở hữu một vòng 1 có số đo chuẩn chỉnh cũng như góp phần tăng thêm vẻ đẹp, sự quyến rũ cho cơ thể. Vì sở hữu một bộ ngực lẹp nên rất nhiều người cảm thấy tự ti. Vậy tại sao bạn không áp dụng thử những công thức tăng kích thước vòng 1 tự nhiên chỉ với quả trứng gà sẵn có?


Công thức tăng kích thước vòng 1 tự nhiên: trứng gà+ mật ong+ sữa

Đây là công thức làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên mà không cần tới bất cứ loại thuốc hay chế độ dinh dưỡng và bài tập vận động nghiêm ngặt nào. Trứng gà, mật ong và sữa chua là những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt trong thành phần của trứng gà chứa lượng lớn khoáng chất, vitamin, protein giúp bạn cải thiện vòng ngực nhanh chóng mà vẫn luôn đảm bảo được sự an toàn tốt nhất đối với sức khỏe của bản thân. Mặt khác bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để thực hiện công thức này mà vẫn có một bộ ngực nở nang, đẹp như ý.

• Nguyên liệu chuẩn bị:

Trứng gà: 1 quả.
Sữa chua: 1 thìa.
Mật ong: 1 thìa

• Hướng dẫn cách thực hiện:

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cấp tốc

Đập trứng vào bát sau đó đánh tan. Tiếp tục cho thêm sữa chua và mật ong đã được chuẩn bị trước đó rồi trộn đều. Cuối cùng đừng quên cho hỗn hợp vào nồi cơm hoặc nồi nước nóng đun sôi hấp cách thủy. Bạn có thể ăn món này riêng hoặc ăn kèm với cơm. Ăn món này liên tục khoảng 2 lần/ngày để có được kết quả tốt nhất.

Công thức tăng kích thước vòng 1 tự nhiên: trứng gà+ sữa chua+ vitamin E

Ngoài mật ong và sữa chua thì vitamin E cũng là nguyên liệu được sử dụng để kết hợp với trứng gà giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên đặc biệt hiệu quả. Cụ thể như sau:

• Chuẩn bị nguyên liệu:

Sữa chua không đường: 1 thìa.
Trứng gà: 1 quả.
Vitamin E: 1 thìa dầu.

• Hướng dẫn cách thực hiện:

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cấp tốc

Trộn đều những hỗn hợp đã chuẩn bị như ở trên trong 1 cái bát. Sau đó dùng hỗn hợp đó thoa đều lên vùng ngực. Trong khoảng 20- 25 phút bạn giữ nguyên mặt nạ và không nên di chuyển. Trên thực tế, để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cấp tốc trong một thời gian ngắn bạn có thể kết hợp với một số động tác massage vùng ngực. Cuối cùng đừng quên làm sạch ngực bằng nước ấm và dùng khăn mềm lau khô. Thực hiện công thức này 1 lần/tuần bạn sẽ thấy những chuyển biến tích cực.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với bạn một số công thức tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cho kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu muốn thân hình của mình trở nên đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên như Mầm sinh ZN- bí quyết giúp vòng 1 căng tròn hoàn hảo và an toàn.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.