Hotline: 0909.935.336

Tăng cân tự nhiên “bền vững” nhờ 4 nhóm thực phẩm dinh dưỡng

Ngày 27 Tháng 12, 2017Các loại thực phẩm thiên nhiên có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nếu bạn muốn tăng cân tự nhiên thì cũng sẽ không có bất cứ cách nào tốt nhất bằng việc sử dụng chính những thực phẩm có trong thực đơn ăn uống hàng ngày.


Tăng cân tự nhiên cần có nhóm thực phẩm giàu protein

Nhóm thực phẩm giàu protein là nguồn dưỡng chất quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt với những người muốn tăng cân thì không thể bỏ qua loại thực phẩm này. Một số loại thực phẩm giàu protein như sau:

Các loại cá như: cá ngừ, cá hồi… rất giàu protein, chất béo không bão hòa. Nếu bạn thường xuyên ăn cá thì sẽ có 1 trí não tốt và trọng lượng cơ thể tăng tự nhiên.

Sữa và trứng: không chỉ giàu protein mà còn rất nhiều canxi. Trong thực đơn tăng cân tự nhiên của người gầy sẽ không thể thiếu 2 loại thực phẩm này.

Tăng cân tự nhiên

 Các loại thịt gia cầm như: thịt vịt, thịt gà, thịt ngan, thịt bò hay thịt lợn cũng là nguồn thực phẩm cung cấp protein tự nhiên rất nhiều.

Nhóm thực phẩm giàu tinh bột để tăng cân tự nhiên

Nhóm thực phẩm giàu tinh bột rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Trong đó bao gồm thực phẩm: gạo, bột mì, khoai lang, ngô, ngũ cốc và khoai tây.... Những loại thực phẩm này chứa lượng lớn sắt, chất xơ và canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

Tăng cân tự nhiên nhờ nhóm thực phẩm giàu chất béo

Với những người muốn tăng cân tự nhiên và lành mạnh thì việc sử dụng chất béo vào trong thực đơn ăn uống của mình là cần thiết. Một số loại thực phẩm cung cấp chất béo tự nhiên và lành mạnh như: bơ, cá hồi và các loại hạt…. Hàm lượng chất béo tự nhiên sẽ giúp cơ thể của bạn vừa có đủ chất vừa tăng cân tự nhiên.

Tăng cân tự nhiên nhờ nhóm thực phẩm giàu khoáng chất và vitamin

Tăng cân tự nhiên

Nhóm thực phẩm giàu khoáng chất vi lượng và vitamin luôn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những loại thực phẩm này trong thực đơn ăn uống của mình, đặc biệt khi bạn muốn tăng cân tự nhiên. Giá đỗ, súp lơ xanh và rau chân vịt… là thực phẩm chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Nó sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối và cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Trên đây là 4 nhóm thực phẩm cần thiết, hỗ trợ tích cực nhằm giúp bạn tăng cân tốt nhất. Bạn cũng đừng quên sử dụng kết hợp thêm với trà Hoàn hồng chi để công cuộc tăng cân đạt hiệu quả cao, cải thiện tình trạng cân nặng tích cực.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.