Hotline: 0909.935.336

Tăng cân tự nhiên bằng sữa bí đỏ, đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả cao

Ngày 10 Tháng 1, 2018Chỉ trong vòng 1 tháng cận nặng của bạn có thể lên tới 6 kg chỉ nhờ công thức tăng cân tự nhiên bằng sữa bí đỏ. Nếu bạn muốn tăng cân nhưng lại thực sự không tin vào điều đó thì hãy trải nghiệm bằng cách thực hiện phương pháp đó như sau:


Tại sao sữa bí đỏ có tác dụng tăng cân tự nhiên?

Sữa bí đỏ gồm các thành phần như: sữa tươi, nước cốt dừa, bí đỏ…. Đây đều là những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và rất tốt đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt, bí đỏ là rau củ quả rẻ tiền nhưng lại chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng có giá trị cao. Theo nghiên cứu: cứ 100 gram bí đỏ sẽ cho tới 30 calo, 19 mg photpho, glucid, kali, sắt và vitamin C. Trong đó, vitamin A là dưỡng chất chiếm tỉ lệ cao rất tốt cho xương cũng như tham gia tích cực vào quá trình tổng hợp hàm lượng protein trong cơ thể con người. Như vậy, với thành phần chất dinh dưỡng như đã trình bày ở trên có thể hiểu tại sao sữa bí đỏ lại có tác dụng tăng cân tự nhiên hiệu quả.

Tăng cân tự nhiên


Công thức tăng cân tự nhiên bằng sữa bí đỏ

• Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bí đỏ, nên chọn loại bí hồ lô bởi nó thường có độ thơm và dẻo hơn rất nhiều so với những loại bí khác.
- Sữa tươi không đường.
- Sữa đặc.
- Nước cốt dừa.
- Đường.

• Hướng dẫn thực hiện:

Sữa bí đỏ để giảm cân tự nhiên có công thức được thực hiện đơn giản như sau:

- Bước 1: Gọt vỏ, bỏ hạt bí đỏ sau đó rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
- Bước 2: Bí đỏ được hấp cách thủy đến khi chín mềm rồi dùng thìa hoặc dùng máy xay sinh tố nghiền nhừ.
- Bước 3: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trước đó vào trộn cùng với bí đỏ.
- Bước 4: Cuối cùng đổ hỗn hợp vào nồi và đun sôi. Sau đó để nguội rồi cho vào chai bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần

• Hướng dẫn sử dụng:

Tăng cân tự nhiên

- Sữa bí đỏ nên dùng ít nhất 2 lần/ngày để có thể đảm bảo tăng cân hiệu quả.
- Ngoài ra bạn cũng cần ăn uống đủ bữa, đặc biệt cần cân bằng cũng như tăng cường sử dụng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

Cuối cùng để đảm bảo tăng cân tự nhiên nhưng vẫn luôn an toàn đối với sức khỏe bạn có thể dùng thêm trà tăng cân Hoàn hồng chi- bí quyết hiệu quả dành cho người gầy. Sản phẩm có chất lượng vượt trội và đã được kiểm định cũng như nhận được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.