Hotline: 0909.935.336

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016 và “cú giảm mỡ bụng tự nhiên thần thánh”

Ngày 26 Tháng 3, 2018Tố Tố là tên gọi không mấy xa lạ với người xem truyền hình. Chiến thắng vang dội tại chường trình Bước nhảy ngàn cân 2016 giúp cô gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là “cú giảm cân, giảm mỡ bụng tự nhiên ngoạn mục” khiến nhiều người hâm mộ thán phục.

Giảm mỡ bụng tự nhiên thần thánh

Tố Tố- tên đầy đủ là Nguyễn Phước Phương ,Tố Tố là một cô nàng có số đo cân nặng khủng và đã từng có khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng khi sở hữu trọng lượng cân nặng quá khổ. Chính vì vậy, cô đăng kí dự thi chương trình Bước nhảy ngàn cân- cuộc thi chỉ tập trung dành cho nhóm đối tượng là người béo. Số đo cân nặng của cô trước khi tham dự chương trình là 90 kg. Trong mùa thi năm 2016, cô là thí sinh có trọng lượng cân nặng nặng nhất. Chính vì vậy, để giảm cân, giảm mỡ bụng tự nhiên cô phải vượt qua rất nhiều khó khăn, gian nan và thử thách. 

Theo đó, cô cùng với chuyên gia dinh dưỡng và thể thao lên kế hoạch cụ thể cho hành trình giảm cân, giảm mỡ bụng của mình. Cô nàng cũng không ngần ngại giảm cân bằng những cách khó khăn nhất với một người có trọng lượng quá khổ. Ví dụ như: cô thường xuyên phải mặc áo mưa rồi chạy liên tục nhiều vòng liền xung quanh sân vận động dưới thời tiết nắng, nóng và nhiệt độ cao. Cũng như nhiều thí sinh khác để giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả cô cũng phải kết hợp luyện tập với những bộ môn vận động đòi hỏi đốt cháy nhiều năng lượng: chạy bộ dưới nước, boxing hay lật bánh xe tải….

Giảm mỡ bụng tự nhiên thần thánh

Càng về những số cuối của chương trình Bước nhảy ngàn cân, cô nàng Tố Tố càng khẳng định được quyết tâm giảm cân, giảm mỡ bụng tự nhiên của mình. Chính điều đó đã trở thành yếu tố quan trọng chinh phục những vị giám khảo khó tính. Cô cũng được đánh giá là một trong các ứng viên sáng giá cho danh hiệu quán quân. Kết thúc chặng hành trình giảm cân để có được một vóc dáng thon gọn như hiện tại rất nhiều khán giả thấy được ngày hôm nay cô đã nỗ lực không ngừng và giảm được 30 kg.

Nếu bạn cũng đang có một thân hình quá khổ và tự ti với vóc dáng của mình nhưng lại không muốn giảm cân khổ sở như cô nàng Tố Tố thì có thể sử dụng dòng sản phẩm Cao lá rừng ZN. Đây là sản phẩm thảo dược tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của con người, đặc biệt với những người đang có nhu cầu, mong muốn giảm cân. Trà thảo dược Cao lá rừng đánh tan mỡ thừa thần tốc, giúp xương khớp luôn được chắc khỏe và làm mờ vết thâm do côn trùng đốt hoặc da bị rạn….

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.