Hotline: 0909.935.336

Quan niệm sai lầm khi muốn giảm mỡ bụng cấp tốc

Ngày 22 Tháng 11, 2017Vòng 2 quá khổ khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên tự ti về chính bản thân mình. Tuy nhiên loại bỏ mỡ bụng không phải là điều dễ dàng nên nhiều người bỏ cuộc trước khi thành công. Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện tại có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn và mang lại hiệu quả cao. Và để có được kết quả ưng ý, chị em cần phải hiểu về các phương pháp giảm cân và thay đổi quan niệm sai lầm về chúng nhé.

Nhịn ăn

Nhịn ăn thường bị đánh đồng với việc ăn kiêng, phương pháp này là hoàn toàn phản khoa học. Nhiều người thực hiện bằng cách cắt giảm các bữa ăn trong ngày hoặc thậm chí nhịn đói cả một ngày. Cách này không những chẳng giúp cho mỡ bụng mất đi chút nào mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Còn ăn kiêng là phương pháp giảm cân truyền thống theo nguyên tắc lượng calo nạp vào nhỏ hơn lượng calo tiêu thụ hàng ngày. Từ đó, mỡ thừa bắt buộc phải chuyển hóa thành năng lượng để phục vụ các hoạt động của cơ thể. Vì thế chị em cần phải hiểu rõ sự khác nhau giữa việc nhịn ăn và ăn kiêng để tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc nhưng an toàn nhé.

Sai lầm khi giảm mỡ bụng cấp tốc

 Tập thể dục quá sức

Như chúng ta đã biết, tập thể dục giúp đốt cháy calo để giảm cân và có được thân hình lý tưởng. Đồng nghĩa, luyện tập càng nhiều thì lượng calo được đốt cháy càng cao. Vì thế không ít chị em tìm cách tăng cường độ tập lên những mong sẽ sớm có vòng eo săn chắc và thân hình bốc lửa. Tuy nhiên thực tế lai khác, cơ thể của chúng ta chỉ có thể chịu đựng được một giới hạn nào đó của việc tập thể dục mà thôi. Nếu như luyện tập thể dục quá sức, bạn sẽ dễ bị đột quỵ và gây nguy hiểm tới tính mạng.

Sai lầm khi giảm mỡ bụng cấp tốc

Sử dụng thuốc giảm cân

Lười vận động và sợ đói, không ít chị em lựa chọn thuốc giảm cân với mục tiêu giảm mỡ bụng cấp tốc. Vậy phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực tế những loại thuốc giảm cân chỉ có vai trò hỗ trợ giảm mỡ thừa và chúng sẽ làm giảm mỡ một cách đồng đều chứ không tập trung vào duy nhất vùng bụng. Tuy nhiên, nếu bạn không thay đổi chế độ ăn uống hay luyện tập thể dục hàng ngày thì hiệu quả mang lại không hẳn cao. Đồng thời nghiêm cấm lạm dụng thuốc sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.