Hotline: 0909.935.336

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

Ngày 4 Tháng 1, 2018Mỡ thừa tích tụ nhiều nhất ở vùng bụng, nguyên nhân chính là do thói quen lười vận động và chệ độ ăn uống không khoa học. Mỡ thừa tích tụ lâu ngày sẽ tạo thành những mảng mỡ rắn rất mất thẩm mỹ. Nếu bạn đang phải chịu cảnh "xương ít mỡ nhiều" thì đã đến lúc phải dành lại vóc dáng rồi đây. Dưới đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.


Tập thể dục ở các trung tâm uy tín

Muốn lấy được vóc dáng thon gọn thì bạn cần phải đầu tư thời gian và ép cơ thể vào một chế độ luyện tập nghiêm túc. Tập thể dục là phương pháp giảm mỡ bụng khoa học và mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều bài tập theo các cấp độ khác nhau vì thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và luôn hứng thú với việc luyện tập. Tuy nhiên chị em nên tìm tới những trung tâm fitness uy tín để được hướng dẫn từ các giáo viên có chuyên môn. Hiệu quả giảm mỡ bụng cao hơn và nhanh chóng đạt được thân hình thon gọn.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

Massage giảm mỡ bụng

Phương pháp massage cũng được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất. Kết hợp giữa các dược liệu và thao tác massage, mô mỡ sẽ được đánh tan hoặc đốt cháy giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc hơn. Đây là phương pháp thường được sử dụng tại các spa hay thẩm mỹ viện làm đẹp. Tuy nhiên chị em cũng có thể áp dụng tại nhà để tiết kiệm chi phí và hiệu quả mang lại vẫn rất tốt. Thao tác đơn giản như sau:

Sau khi bôi đều dược liệu lên vùng bụng, bạn dùng toàn bộ phần mặt phẳng của ngón tay ấn một lực vừa đủ mạnh. Tại điểm ấn, miết từ từ theo chiều từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài theo chiều kim đồng hồ một cách liên tục. Thao tác nhanh dần và mạnh dần trong vòng ít nhất 20 phút.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay


Phương pháp laser

Đứng đầu danh sách phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất phải nói tới công nghệ laser. Hiệu quả sau toàn bộ quá trình điều trị là vòng eo có thể giảm từ 8-10 cm tùy vào cơ địa mỗi người. Khi thực hiện phương pháp này, vùng mỡ thừa trên bụng sẽ được đánh dấu và định hình cân đối. Công nghệ laser giúp đánh tan và hóa lỏng các mô mỡ và đào thải qua lỗ chân lông. Bạn sẽ sở hữu vùng bụng thon gọn, không bị chảy xệ và có thể duy trì vóc dáng lâu dài. Và nếu kết hợp ăn uống khoa học và tập thể dục hàng ngày thì chắc chắn sẽ nhiều người phải ghen tị với vòng eo của bạn đấy.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.