Hotline: 0909.935.336

Những loại trái cây ăn giảm cân nhưng lại tốt cho sức khỏe

Ngày 22 Tháng 11, 2017Trái cây là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên tăng cường ăn trái cây mỗi ngày sẽ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Hơn nữa, ăn nhiều trái cây cũng là cách giúp giữ gìn vóc dáng và chăm sóc da mặt. Nếu bạn chưa biết điều này, hãy chăm chỉ bổ sung những loại trái cây ăn giảm cân và lại tốt cho sức khỏe dưới đây nhé.

Dưa bở

Dưa bở chủ yếu chứa nhiều vitamin A và C nên sẽ tốt cho hệ tiêu hóa và lợi tiểu. Dưa bở không có vị ngọt bởi vậy hàm lượng đường tự nhiên sẽ rất ít. Trung bình 100g dưa bở chỉ có 33 calo nên đây sẽ là lựa chọn dành cho những người đang trong chế độ giảm cân. Bạn có thể dùng dưa bở làm sinh tố kèm với các loại trái cây khác hoặc ăn trực tiếp cũng khá ngon đấy.

Táo

Táo tây cũng là một loại trái cây rất giàu vitamin C và A, chúng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thực phẩm giảm cân, làm đẹp,... 100g táo tây chỉ có 52 calo vì thế mỗi ngày bổ sung một vài miếng táo nhỏ sẽ không khiến bạn tăng cân mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Nên chọn lựa loại táo vỏ xanh, có vị chua và không quá ngọt. Những loại táo chín có màu đỏ thường chứa nhiều đường và calo hơn.

Trái cây ăn giảm cân

 Kiwi

Kiwi không còn là cái tên xa lạ với chúng ta, hiện loại trái cây ăn giảm cân này lại có mức giá không hề nhỏ. Tuy nhiên chúng lại có công dụng giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe nhờ vào hàm lượng vitamin cao và chứa các khoáng chất thiết yếu. 100g kiwi tương ứng với 60 calo vì thế bạn có thể bổ sung một vài lát nhỏ sau khi ăn giúp tăng vị giác và cải thiện hệ tiêu hóa.

Bơ luôn được nhắc tới trong danh sách các loại trái cây tốt cho việc giảm cân. Mặc dù 100g bơ có tới 160 calo, tuy nhiên chúng lại chẳng hề khiến bạn tăng cân bởi bơ có khả năng phân giải mỡ thừa và chuyển hóa chúng thành năng lượng. Chỉ cần bổ sung một chút bơ vào cốc sinh tố hoặc làm món salad hấp dẫn cũng sẽ hấp dẫn đấy.

Trái cây ăn giảm cân


Đu đủ

Đu đủ được gọi với cái tên "thần dược tốt cho vòng 1" của chị em phụ nữ cũng được xếp vào danh sách trái cây ăn giảm cân. Đu đủ cũng chứa nhiều vitamin A và C vừa tốt cho sức khỏe, giúp giữ dáng lại chăm sóc da trắng hồng. Bổ sung một chút đu đủ chín sau mỗi bữa ăn hoặc làm sinh tố cho bữa sáng rất hợp lý đấy.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.