Hotline: 0909.935.336

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh lấy lại vóc dáng siêu chuẩn

Ngày 22 Tháng 11, 2017Phụ nữ sau sinh chẳng mấy ai giữ được vóc dáng thon gọn vì quá trình mang thai phải tích cực ăn nhiều để nuôi dưỡng em bé. Những đám mỡ thừa xấu xí thi nhau hình thành nhiều nhất ở vùng bụng khiến bạn phải từ bỏ những bộ cánh bó sát gợi cảm. Với quỹ thời gian hạn hẹp, làm sao chị em có thể chăm sóc cho gia đình và làm đẹp. Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái.

Massage giảm mỡ bụng với rượu gừng

Rượu gừng là bí quyết vàng giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà vẫn có thời gian chăm sóc gia đình. Công thức làm đơn giản gồm nguyên liệu là củ gừng tươi và rượu trắng 35 độ. Bạn dùng máy xay để làm nhỏ gừng tươi rồi bỏ vào một lọ thủy tinh sạch. Sau đó đổ ngập rượu trắng theo tỷ lệ 1:2. Bảo quản rượu gừng trong vòng 1 tháng tại nơi thoáng mát. Mỗi khi tắm, dùng một chút rượu gừng massage vùng bụng mỡ trong 15 phút. Cách làm này giúp loại bỏ dần lượng mỡ thừa và giúp bụng săn chắc hơn rất nhiều.

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh

Tập cơ bụng hàng ngày

Muốn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng thì chị em cần phải đầu tư một chút thời gian mỗi ngày tập thể dục. Bạn nên tập trung vào những động tác dành riêng cho cơ bụng để nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc. Những ngày đầu chỉ nên làm quen với những động tác cơ bản trong 10 phút. Sau đó dần dần đẩy mạnh cường độ và làm phong phú động tác nhiều hơn. Đảm bảo sau 1 tháng, bạn sẽ sở hữu vòng eo lý tưởng mà nhiều chị em mơ ước.

Mẹo giảm mỡ bụng sau sinh


Ăn uống khoa học

Thay đổi chế độ ăn uống là điều phải làm nếu đã quyết tâm giảm mỡ bụng. Phụ nữ sau sinh phải nuôi con vì thế chế độ ăn cũng phải phù hợp với cuộc sống của họ. Theo quan niệm của người xưa, phụ nữ sau sinh càng ăn nhiều cơm thì càng tốt sữa. Tuy nhiên quan niệm này dường như không còn đúng trong thời kỳ hiện đại nữa. Thay vào đó mẹ bỉm sữa cần xây dựng một chế độ ăn thông thái, làm sao vẫn đủ chất dinh dưỡng cho con và điều chỉnh được vòng eo của mình.

Sử dụng đai nịt bụng

Một trong những mẹo hay giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh tức thì đó là dùng đai nịt bụng. Nếu bạn vẫn muốn mặc những bộ cánh bó sát để đi dự tiệc hoặc đi chơi thì đây hẳn là lựa chọn hoàn hảo. Việc dùng đai quấn nịt bụng vừa phải giúp cho vùng bụng trở nên thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.