Hotline: 0909.935.336

Mách bạn cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất

Ngày 22 Tháng 11, 2017Hôi nách là một bệnh không chỉ xảy ra đối với những người đàn ông mà còn cả phụ nữ. Khi mắc phải bệnh này sẽ khiến bạn thiếu tự tin, ngại ngung khi tiếp xung với những người xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất!

Cách trị hôi nách tại nhà với phèn chua

Như chúng ta đã biết phèn chua là một loại có khả năng để chữa các loại bệnh như sốt rét, ho ra máu hay cao áp huyết…Ngoài ra nó còn biết đến là mọt loại thuốc để chữa trị hôi nách

- Cách thực hiện:

• Đầu tiên bạn cần phải vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ. Sau đó mang phèn chua rang lên và giã cho đến khi nhuyễn thành bột. Dùng bột đấy trét đầy dưới cách tay. Với cách này sẽ giúp bạn giảm đi lượng mồ hôi dưới cánh tay.

• Với cách này thường có tác dụng hiệu quả đối với những người có mùi hôi nhẹ và bị hôi nách trong thời gian ngắn.

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất


Cách trị hôi nách tại nhà với gừng

Gừng biết đến là một loại thực phẩm có rất nhiều tác dụng trong ẩm thực, đồng thời nó cũng là một loại phương thuốc giúp bạn trị hôi nách hiệu quả. Ngoài ra, gừng có là một loại thuốc giúp chống nôn, giảm đau, chữa hôi nách và kháng viêm…Bạn có biết rằng trong củ gừng có chứa đến 20 -  25% tinh dầu và tới 20 – 30 % là chất làm cay. Với những chất này sẽ giúp bạn trị hôi nách giúp bạn cảm thấy khô thoáng, thoải mái.

- Cách thực hiện:

• Bạn sử dụng khoảng 20 – 25g gừng khô đã được bạn giã mịn và trộn đều với khoảng 4 – 5g long não. Bạn hãy sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới nách sau khi tắm sạch. Bạn thực hiện công việc này 2 – 3 lần mỗi ngày để mang lại hiệu quả nhất nhé!

• Bạn cũng có thể sử dụng củ gừng tươi xay lấy nước và sử dụng nước gừng đấy bôi lên vùng da nách với 2 – 3 lần mỗi ngày, đảm bảo mùi hôi nách sẽ biến mất nhanh chóng.

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất

 Cách trị hôi nách tại nhà với lá trầu không

Lá trầu không là một loại chứa rất nhiều chất như tinh dầu, đường, diataza và tanin…Tinh dầu có chứa trong lá trầu có rất nhiều tác dụng như chống viêm, đau lưng, làm sạch răng, chữa đau đầu và chữa bỏng. Điều đặc biệt là lá trầu không này có tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy, việc sử dụng lá trầu không là cách trị hôi nách hiệu quả.

- Cách thực hiên:

• Bạn rửa sạch lá trầu không. Khi bạn tắm thì sử dụng lá trầu chà sạch vùng da nách. Bạn thực hiện như vậy trong vòng 1 tháng đảm bảo giúp bạn đánh bay mùi triệt để.

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất


 Hy vọng rằng với cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả này sẽ giúp bạn trị triệt để bệnh hôi nách này, chúc các bạn thành công nhé!

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.