Hotline: 0909.935.336

Lộ trình giảm cân tại nhà hiệu quả mà chị em nên tham khảo

Ngày 22 Tháng 11, 2017Bạn là người phụ nữ bận rộn? Thời gian trong ngày dành hết cho gia đình và công việc và chẳng còn thời gian tham gia các lớp luyện tập giảm cân. Chả mấy chốc mà bạn tự đánh mất vóc dáng thon gọn của mình. Đã đến lúc bạn cần thay đổi và sống khỏe đẹp hơn bằng lộ trình giảm cân tại nhà siêu hiệu quả dưới đây nhé.

Uống một cốc nước chanh ấm vào buổi sáng

Vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, hãy uống một cốc nước chanh ấm có khả năng giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Bởi trong chanh chứa nhiều loại acid tốt cho tiêu hóa, thúc đẩy quá trình phân hủy thức ăn và đốt cháy calo dễ dàng. Hơn nữa nước chanh ấm uống lúc đói còn là cách giúp "rửa ruột", loại bỏ những vi khuẩn gây hại bám trên thành dạ dày giúp dạ dày khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, người bị đau dạ dày lại không nên uống nước chanh ấm quá chua sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé.

Giảm cân tại nhà hiệu quả

 Bài tập giảm cân vào buổi sáng

Để nâng cao hiệu quả giảm cân tại nhà, chị em nên kết hợp với những bài tập giúp đốt cháy calo như HIIT. HIIT giúp giảm cân tổng thể bởi bài tập buộc phải vận động toàn bộ cơ thể. Một bài tập chỉ kéo dài 30s, sau đó nghỉ ngơi và lặp lại động tác. HIIT giúp tiết kiệm thời gian luyện tập mà hiệu quả mang lại rất cao.

Chia nhỏ bữa ăn

Việc chia nhỏ bữa ăn giúp bạn giảm được cơn đói và không còn cảm giác thèm ăn. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và loại dần tinh bột và chất béo khỏi thực đơn hàng ngày. Bên cạnh đó, cần phải nghiêm khắc với những thực phẩm không tốt cho sức khỏe như rượu bia, đồ hộp, đồ ăn nhanh,...

Giảm cân tại nhà hiệu quả

 Lưu ý: không nên bỏ bữa sáng vì đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Những lúc tập luyện mất sức nên ăn nhiều hơn một chút để tránh rơi vào trạng thái suy nhược cơ thể. Không nên bỏ bữa hoặc nhịn ăn nhiều, bạn cần đảm bảo cơ thể đủ năng lượng cho những hoạt động sống trong ngày.

Làm việc nhà vào buổi chiều

Theo nghiên cứu, khi bạn làm việc nhà hay nấu ăn là cách giúp giảm cân tại nhà hiệu quả đồng thời có một tinh thần vui tươi hơn. Thời gian chiều cũng là lúc cơ thể cần đốt cháy calo nhiều nhất. Vì thế chị em nên hoạt động nhiều hơn như quét nhà, đi chợ, dọn dẹp,... Đây vừa là thú vui đồng thời cũng là hoạt động giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn nữa đấy.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.