Hotline: 0909.935.336

Làm sao để tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên khi đã qua tuổi dậy thì?

Ngày 22 Tháng 11, 2017Dậy thì là giai đoạn quan trọng, ngoài những thay đổi về tâm lý thì cơ thể, đặc biệt là mô ngực phát triển nhiều nhất. Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì mà vẫn chưa đạt được kích thước ngực như mong muốn thì đây sẽ là bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên ngay sau đây:

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên với chế độ dinh dưỡng khoa học

Một chế độ dinh dưỡng khoa học không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cơ thể mà còn quyết định rất lớn tới sự phát triển của bộ ngực. Chỉ với một chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh sẽ là cách tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên tốt nhất. Bạn nên tăng cường bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin E, vitamin A và vitamin B... có trong đu đủ xanh, đậu nành, chân giò, cam, nho, bưởi hay quả bơ. 

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế sử dụng những chất kích thích có trong đồ uống hay thực phẩm lành mạnh. Bởi nó sẽ khiến cho vòng ngực bị chảy xệ và ngực bị nhão cũng như có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn.

Các bài tập giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hiệu quả

Ngoài thực phẩm, nếu bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên đạt hiệu quả tốt nhất thì các bài tập thể dục, vận động sẽ giúp bạn điều đó. Những bài tập liên quan trực tiếp tới cơ ngực là yếu tố hỗ trợ đắc lực để làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên. Một số động tác, kĩ thuật không chỉ giúp cho cơ ngực được săn chắc mà còn là giúp cho các cơ quan trong cơ thể luôn được khỏe mạnh. Bạn có thể tham khảo và áp dụng bài tập ép ngực dưới đây: 

Bài tập ép ngực là một trong những bài tập thể dục có tác dụng cải thiện vòng 1 tự nhiên và an toàn. Không chỉ các bạn nam mà ngay bạn nữ cũng đều có thể thực hiện bài tập này. 

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

- 2 chân ở tư thế mở rộng bằng vai đồng thời co 2 tay lên cao ngang bằng với nhau sao cho tạo thành 1 góc vuông- 90 độ. 2 bàn tay nắm lại.
- Từ từ đưa 2 tay chạm lại với nhau nằm giữa khuôn mặt. Bạn luôn phải giữ hơi thở đều đặn. Giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng 5 giây. 
- Thực hiện bài tập đều đặn từ 8- 12 lần/ngày.


Có thể thấy tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hoàn toàn không khó nếu như bạn nắm được đúng phương pháp. Ngoài những lưu ý trong chế độ ăn uống và luyện tập như đã trình bày ở trên thì bạn nên dùng thêm sản phẩm Mầm sinh Zn. Sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên nên đảm bảo được mức độ an toàn và hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.