Hotline: 0909.935.336

Không cần phẫu thuật vẫn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên, tin được không?

Ngày 22 Tháng 11, 2017Đối với bất cứ người phụ nữ, con gái nào cũng vậy vòng 1 căng tròn luôn là điểm gợi cảm, hấp dẫn cuốn hút rất lớn. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn sở hữu bộ ngực lép. Vậy đâu là bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên?

Thường xuyên mát-xa ngực- tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Thường xuyên mát- xa ngực sẽ giúp cho vòng 1 của bạn tăng kích cỡ tự nhiên cũng như phòng tránh hiệu quả một số bệnh. Bạn chỉ cần dành khoảng 30 phút/ngày để mát- xa núi đôi thì chỉ sau 1 tháng sẽ tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên rõ rệt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, xoa bóp- mát xa ngực là cách tốt nhất giúp cho lượng máu lưu thông cũng như chất phytoestrogen được tăng cường tốt hơn. Thường xuyên mát- xa ngực còn có vai trò quan trọng để kích thích sản sinh chất prolactin- đây là một loại hormone được xem như công cụ để tăng kích thước của ngực. 

https://www.scoop.it/t/exclusive-teaching-resources-for-introduction-to-business-instructors/
https://www.reddit.com/user/Suckhoetvdotcom/
https://www.pinterest.com/suckhoetv1/
https://medium.com/@quangnguyen.cofer/
https://sketchfab.com/n4ji3g1c/

Tăng kích cỡ vòng 1 không cần phẫu thuật

Bạn chỉ cần: dùng lòng của 2 bàn tay chà xát với nhau tạo nhiệt nóng. Sau đó, xoa đều lên ngực theo chiều quay của kim đồng hồ rồi thực hiện ngược lại. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần vào sáng, tối để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên bằng các bài tập

Một số bài tập cũng có tác dụng rất tốt nếu bạn đang muốn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên. Bởi nó có tác dụng kích thích phần cơ ngực phát triển hiệu quả. Những bài tập sau bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà mà tốn rất ít thời gian. Cụ thể đó là:

• Bài tập chống đẩy với tường

Người đứng thẳng ở vị trí đối diện với bức tường. Khoảng cách của cơ thể với bức tường là 1 bước chân dài. Sau đó đặt 2 bàn tay lên bức tường và uốn phần khuỷu tay, hạ thấp phần ngực về phía tường. Chống đẩy 10 giây rồi nghỉ ngơi. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này 20 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Tăng kích cỡ vòng 1 không cần phẫu thuật

• Bài tập quay tròn cánh tay

Người ở vị trí đứng thẳng, 2 cánh tay nâng cao và nằm song song so với mặt đất. Xoay tròn người và cánh tay theo hướng kim đồng hồ tư 10- 15 lần. Sau khoảng 5 giây nghỉ ngơi thì xoay ngược lại. Thực hiện động tác lặp lại nhiều lần trong vòng 10 phút. Chỉ sau một thời gian ngắn chắc chắn kích thước vòng 1 của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.


Như vậy, với những phương pháp cơ bản ở trên bạn sẽ không phải phẫu thuật hay sử dụng bất cứ loại hóa chất nào mà vẫn đảm bảo tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vòng 1 của mình săn chắc và căng tròn nhang hơn thì đừng quên dùng sản phẩm Mầm sinh ZN. Sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên và sản xuất dựa trên nghiên cứu của y học cổ truyền nên rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.