Hotline: 0909.935.336

Khám phá những cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất

Ngày 22 Tháng 11, 2017Giảm cân là cả một quá trình dài và gặp không ít trở ngại mới mang lại kết quả như ý. Cũng không ít lần chúng ta bỏ cuộc vì mỡ thừa không phải thứ loại bỏ dễ dàng, không chiến thắng nổi tâm lý thì thất bại là chuyện sẽ xảy ra. Nếu bạn đang có cùng quan điểm và muốn tìm ra cách giảm cân nhanh nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Kết quả đáng ngạc nhiên sẽ xuất hiện chỉ sau vài ngày áp dụng.

Phương pháp Lowcarb

Phương pháp giảm cân Low-carb đã xuất hiện từ rất lâu và được áp dụng rộng rãi ở nước ngoài. Nếu như là dân tập gym thì chắc chắn bạn sẽ biết tới phương pháp này. Cơ chế giảm cân của Low-carb sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lượng carbonhydrate có trong thực phẩm mà bạn nạp vào mỗi ngày.

Chúng ta thường hiểu lầm rằng chính chất béo là thứ khiến bạn thừa cân và mắc các bệnh nguy hiểm nhưng thực tế lại là nguồn carb. Carbonhydrate xuất hiện trong mọi thực phẩm, nhiều nhất ở những thực phẩm giàu tinh bột. Vì thế việc hạn chế ăn đồ ăn nhiều carb và thay thế bằng các thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình.

Cách giam cân hiệu quả nhanh nhất

 Phương pháp DAS

Một trong những cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất đang được nhiều người thích áp dụng là DAS. Cũng dựa trên nguyên lý lowcarb nhưng DAS không quá o ép bạn phải loại bỏ quá nhiều loại thực phẩm ra khỏi khẩu phần ăn của mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải lên kế hoạch cho một tuần ăn uống của mình khoa học nhất. Và được phép "xả hơi" vào cuối tuần nhưng không có nghĩa là nhồi nhét hoặc ăn quá no nhé.

Cơ chế ăn DAS như đèn giao thông: đèn đỏ là nghiêm cấm ăn các thực phẩm chứa nhiều carb, đèn vàng là được phép ăn trong giới hạn quy định và đèn xanh là ăn thoải mái những gì bạn muốn. Trong 6 ngày đầu của tuần mới dành cho bữa ăn màu đỏ và màu vàng, còn ngày cuối tuần thì dành cho bữa ăn có màu xanh.

Cách giam cân hiệu quả nhanh nhất

 Phương pháp nhịn ăn không liên tục

Phương pháp nhịn ăn không liên tục được áp dụng cho những người có cân nặng quá lớn và mỡ trên cơ thể là loại mỡ mềm. Trái ngược lại với cách nhịn ăn truyền thống (tuyệt thực), phương pháp này được đánh giá là cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất mà lại không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi sáng thức dậy, bạn cần bổ sung cho cơ thể một bữa sáng đủ dinh dưỡng và nhớ là ăn thật đủ no nhé. Sau đó, bữa chiều và bữa tối sẽ không ăn hoặc chỉ ăn một vài lát bánh mì nhỏ và tích cực uống nước. Sau 3 ngày, cơ thể sẽ quen với thói quen sinh hoạt mới và cân nặng cũng sẽ được điều chỉnh.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.