Hotline: 0909.935.336

Hướng dẫn cách khử mùi cơ thể đơn giản trong những ngày hè nóng nực

Ngày 22 Tháng 11, 2017Mùi hôi cơ thể luôn khiến bạn phải lảng tránh, khúm núm và tự ti khi đứng trước đám đông. Đặc biệt, trong những ngày hè nóng nực thì đây là một vấn đề nghiêm trọng bởi cơ thể thường tiết ra nhiều mô hôi hơn. Vậy làm thế nào để khử mùi cơ thể? Bài viết sau sẽ có một số chia sẻ cụ thể vởi bạn:


Tắm thường xuyên cũng là cách khử mùi cơ thể tự nhiên

Bạn cần phải thường xuyên tắm cũng là một giải pháp loại bỏ bớt mùi cơ thể để có được sự thơm tho và tự tin hơn. Tắm là cách để loại bỏ những vi khuẩn có hại, đặc biệt khi thời tiết nóng nực trong mùa hè khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn. Nếu bạn lười tắm thì vi khuẩn có điều kiện phát triển khiến cho mùi hôi trên cơ thể ngày càng nặng hơn.

Mặc quần áo với chất liệu thoáng mát

Với những người bị mùi cơ thể cần tuyệt đối không sử dụng những chất liệu vải thô, bí và không thấm được mồ hôi. Thay vào đó, để khử mùi hôi cơ thể tốt nhất bạn nên mặc bộ đồ được làm từ chất cotton. Chất liệu này có khả năng thấm mồ hôi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý: nên mặc quần áo 1 lần và không mặc đến lần thứ 2 hay thứ 3 khiến cơ thể bốc mùi vì quần áo tích tụ rất nhiều mồ hôi.

Ăn trái cây, hỗ trợ khử mùi cơ thể tự nhiên

Ngoài những loại thực phẩm quen thuộc cần bổ sung trong thực đơn hàng ngày, người bị mùi cơ thể cũng cần lưu ý: ăn trái cây nhiều hơn. Đây là một trong những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt để khử mùi cơ thể tự nhiên. Bởi trong thành phần của trái cây chứa rất ít chất choline. Một số loại trái cây vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa hạn chế mùi cơ thể bạn cần bổ sung như: cam, nho, táo, chuối, dứa hay dâu tây….

Cách khử mùi cơ thể đơn giản

Uống vitamin và khoáng chất để khử mùi cơ thể tốt nhất

Vào mùa hè, cơ thể của bạn sẽ mất rất nhiều nước. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên bổ sung vitamin và khoáng chất nhằm giúp cơ thể hạn chế tiết ra nhiều mồ hôi và luôn được khô ráo, thơm tho. Vitamin và khoáng chất vi lượng có nhiều trong các loại thực phẩm tự nhiên. Tuy vậy, bạn vẫn có thể kết hợp sử dụng thêm vitamin, khoáng chất ở dạng nén.

Trên đây là một số chia sẻ xung quanh vấn đề khử mùi cơ thể. Bên cạnh những lưu ý, vấn đề ở trên để loại bỏ mùi hôi cơ thể tốt nhất bạn nên kết hợp sử dụng thêm dòng sản phẩm Phấn lạnh Zn. Đây là một sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên có mức độ an toàn cao và rất tốt cho người sử dụng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.