Hotline: 0909.935.336

Học phụ nữ Nhật bí quyết tăng kích thước vòng 1 tự nhiên chỉ với thực phẩm quen thuộc

Ngày 22 Tháng 11, 2017Sở hữu vòng 1 gợi cảm là mong muốn của rất nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng có được một bộ ngực đầy đặn tự nhiên. Vậy tại sao bạn không học hỏi cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên chỉ với những loại thực phẩm hàng ngày của phụ nữ Nhật?

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên chỉ nhờ da cá biển.

Hầu hết mọi người sẽ bỏ phần da của các loại cá biển khi chế biến thành các món ăn bởi nó rất tanh. Nhưng với những người phụ nữ Nhật lại hoàn toàn khác. Họ sẽ giữ lại da cá biển bởi trong da cá chứa lượng lớn chất collagen, mỡ rất tốt cho quá trình phát tiển của bộ ngực.
 Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên mà không phải nhờ tới công nghệ hay bất cứ loại hóa chất nào thì có thể học hỏi, áp dụng cách này cũng sẽ rất hiệu quả.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 tự nhiên


Sữa bò cũng có tác dụng tăng kích thước vòng 1.

Trong sữa bò chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng kích thích sự phát triển tối đa của ngực. Trong đó chủ yếu là: progesterone, estrogen và prolactin có vai trò tăng cường sản sinh các hormon sinh sản. 

Rau có màu xanh giúp bạn có vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh

Ngoài da cá biển, sữa bò thì rau xanh cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho việc tăng kích thước của vòng 1 ở các nàng, đặc biệt là nàng có bộ ngực nép. Bởi trong thành phần của rau xanh thường có rất nhiều canxi, sắt, chất chống oxy hóa tự nhiên và 1 lượng nhỏ phytoestrogen. Đây là những chất có công dụng tác động, kích thích quá trình phát triển hiệu quả của tuyến mô vú. Ngoài ra, khi bạn ăn nhiều rau xanh còn rất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Các loại hạt tăng kích thước vòng 1 tự nhiên.

Người Nhật cũng chú trọng và sử dụng rất nhiều các loại hạt trong chế biến những món ăn trong thực đơn hàng ngày của mình. Những loại hạt đó bao gồm: hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt đậu phộng hay hạt điều…. Bên cạnh những tác dụng tốt như ta thường thấy thì chúng còn có vai trò quan trọng trong hỗ trọng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Bởi trong thành phần của chúng chứa rất nhiều chất ures và có khả năng làm tăng sản sinh chất estrogen tự nhiên có vai trò kích thích sự phát triển của bộ ngực.

Chính vì vậy, tạo thói quen ăn vặt bằng các loại hạt không chỉ đơn giản nhu cầu ăn uống mà còn giúp cho bộ ngực trở nên đầy đặn, gợi cảm.

Có thể thấy, tăng kích thước vòng 1 tự nhiên không khó như bạn nghĩ nếu bạn chịu khó tìm hiểu và áp dụng chính những loại thực phẩm trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, bạn nên dùng kết hợp thêm với Mầm sinh ZN- là một loại trà thảo mộc tự nhiên giúp bạn có vòng 1 như ý mà không cần phải nhờ tới sự can thiệp của các cuộc phẫu thuật đau đớn.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.