Hotline: 0909.935.336

Học Lily Nguyễn- The Face cách giảm mỡ bụng tự nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn

Ngày 8 Tháng 1, 2018Lily Nguyễn chắc chắn là một gương mặt, tên tuổi không còn xa lạ với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cô được biết không chỉ sau thành công tại chương trình The Face mà còn là tấm gương nhiều người học hỏi phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả.

Cách giảm cân tự nhiên bằng chế độ thực phẩm

Trước khi bước vào cuộc chiến The Face mùa đầu tiên, Lily Nguyễn đã cố gắng giảm hơn 7 kg. Tuy nhiên, với sự nghiêm khắc, khắt khe và đòi hỏi cao từ phía huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cô nàng bắt buộc phải giảm cân, giảm mỡ bụng để có được một thân hình thon gọn và cân đối.  

Cách giảm mỡ bụng tự nhiên

Phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên của cô chú trọng nhiều tới chế độ thực đơn ăn uống hàng ngày. Theo đó, cô cắt giảm toàn bộ thực phẩm có hàm lượng tinh bột cao. Thay vì ăn cơm như trước kia thì cô chuyển hẳn sang ăn gạo lứt khi cảm thầy thực sự cần thiết. Một số loại thực đơn được ưu tiên hàng đầu trong khẩu phần ăn uống của cô đó là: bông cải xanh, phi lê cá, ức gà, cà rốt, dưa leo, bắp cải, rau chân vịt và cần tây…. Thường xuyên bổ sung rau xanh là cách tốt nhất để cô nàng nạp năng lượng để làm việc mỗi ngày cũng như giúp cho làn da không bị mụn. 

Bên cạnh đó, cô cũng chú ý nhiều đến việc bổ sung lượng nước cho cơ thể. Đối với người bình thường, lượng nước trung bình cần khoảng 2 lít nước nhưng để liệu pháp giảm cân thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất Lily Nguyễn uống từ 3- 3,5 lít nước. Thường xuyên uống nước giúp cô hạn chế tối đa cảm giác thèm ăn cũng như giải tỏa những áp lực, căng thẳng tốt nhất.

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng chế độ luyện tập nghiêm ngặt

Ngoài chế độ ăn uống, cô nàng còn chú trọng rất nhiều tới những bài tập rèn luyện thể lực. Cô dành thời gian mỗi ngày để thực hiện bài tập vũ đạo kết hợp với bài tập Hiit với cường độ cao, kĩ thuật khó. Ngoài ra, cô còn áp dụng động tác chuyên để giảm mỡ vùng bụng, bắp tay và hông dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. 

Cách giảm mỡ bụng tự nhiên

Trải qua một thời gian luyện tập vất vả, cô đã có được thể hình đúng như huấn luyện viên yêu cầu cũng như khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên. Lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì và đầu tư thời gian rất nhiều. Nếu bạn cũng muốn có một thân hình gợi cảm nhưng cơ thể vẫn giữ được sự chắc khỏe thì ngoài học hỏi kinh nghiệm giảm cân, giảm mỡ bụng như Lily Nguyễn nên áp dụng thêm sản phẩm thảo dược tự nhiên. Trà thảo mộc Hoa sâm đất là một trong những sản phẩm như vậy. Nó vừa giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng lại vừa rất tốt cho các cơ quan khác trong cơ thể.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.