Hotline: 0909.935.336

Hạ ngục mùi cơ thể bằng những loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên

Ngày 22 Tháng 11, 2017Từ xa xưa các loại cây thảo mộc đã được con người tận dụng không chỉ dùng làm gia vị giúp cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn mà còn giúp cơ thể bạn tỏa thêm mùi thơm ngát. Chỉ với một số loại cây thảo dược sau đây bạn sẽ hạ ngục mùi cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn:


Khử mùi cơ thể bằng cây hương thảo

Do có hương thơm tự nhiên nên cây hương thảo có tác dụng rất tốt trong việc giúp bạn loại bỏ những mùi hôi trên cơ thể. Nhờ thành phần các chất có trong hương thảo nên nó có khả năng ức chế sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi. 

Hạ gục mùi cơ thể

Khử mùi cơ thể bằng cây hương thảo là phương pháp được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể uống 2 cốc nước hương thảo tươi hay khô/ngày. Ngoài ra, xoa trực tiếp tinh dầu hương thảo lên vùng da bị mùi hôi hoặc ra nhiều mô hôi cũng sẽ có công dụng rất tốt. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đối với những trường hợp bị kích ứng da thì không nên dùng hương thảo để điều trị mùi hôi cơ thể mà cần áp dụng phương pháp an toàn khác.

Khử mùi cơ thể bằng quế

Quế cũng có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ mùi hôi cơ thể. Như chúng ta đã biết, quế được sử dụng giúp cho hơi thở thơm tho và lưu lại hương thơm tự nhiên trên cơ thể. Chiết xuất tinh dầu quế còn chống lại triệu chứng hôi miệng nhờ công dụng: giảm số lượng vi khuẩn hoạt động trong khoang miệng. Bạn nên uống trà quế mỗi ngày hoặc dùng nước trà quế để đánh bay mùi hôi miệng.

Hạ gục mùi cơ thể

Khử mùi cơ thể bằng cỏ lúa mì- lúa mì mọc mầm

Bạn có biết cỏ lúa mì hay còn gọi là lúa mì mọc mầm giúp bạn loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả. Cỏ lúa mì là phần cây mọc ra từ những hạt lúa mì. Trong loại cỏ này có chứa hợp chất diệp lục với thành phần đa dạng. Đây là một loại hợp chất có hương thơm tự nhiên nên có khả năng đánh bay mùi hôi trên cơ thể bạn vừa hiệu quả vừa an toàn. Sử dụng cỏ lúa mì sẽ hạn chế sự bài tiết của tuyến mồ hôi nhờ có sự cân bằng giữa axit và chất độc có trong máu. Mặt khác, nhờ thành phần vitamin B nên cỏ lúa mì có công dụng điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể tốt hơn.

Bạn chỉ cần trộn nước ép cỏ lúa mì với nước lọc theo tỉ lệ 2:1 và uống vào buổi sáng. Lưu ý, để loại bỏ mùi cơ thể nhanh nhất thì bạn cần sử dụng hỗn hợp này lúc đang đói. Cỏ lúa mì là loại thảo dược có hương vị đặc biệt mạnh nên những người bị mẫn cảm có thể gặp phải triệu chứng buồn nôn. Do vậy, bạn nên áp dụng cách khử mùi cơ thể khác an toàn hơn.


Hạ ngục mùi cơ thể không khó nếu bạn chịu khó tìm tòi và áp dụng đúng phương pháp. Bên cạnh những loại thảo dược như đã trình bày ở trên thì tại sao bạn không sử dụng thêm Phấn lạnh ZN- cứu tinh của người bị mùi cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn không gây dị ứng, mẩn ngứa và tác dụng phụ khác ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.