Hotline: 0909.935.336

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng những loại tinh dầu thảo dược

Ngày 26 Tháng 3, 2018Tinh dầu là loại mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu của nhiều chị, em phụ nữ hiện nay. Đặc biệt tinh dầu còn được tận dụng để giảm mỡ bụng tự nhiên hiệu quả. Nếu bạn chưa biết đâu là loại tinh dầu có tác dụng giảm béo thì đây là những bật mí cho bạn:

Tinh dầu ngọc lan tây và công dụng giảm mỡ bụng tự nhiên

Tinh dầu ngọc lan tây có mùi thơm đặc trưng. Nó được sử dụng nhằm tăng cường những xúc cảm tích cực, giúp tinh thần được trấn tĩnh, loại bỏ sự bức bối và căng thẳng dẫn tới những cơn thèm ăn cực độ. Những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi với thực đơn ăn kiêng của mình thì tinh dầu ngọc lan tây sẽ phát huy tác dụng cực tốt. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng tự nhiên được nhiều chị, em yêu thích. Công thức được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào miếng vải hoặc bông để ngửi sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức. Nếu bạn có thời gian thì nên hòa tinh dầu ngọc lan tây với dầu nền đề massage bàn chân và cổ vừa thư giãn lại vừa dưỡng da cực tốt. 

Giảm mỡ bụng tự nhiên

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng tinh dầu cam

Nếu bạn bị béo bụng, ăn nhiều do bệnh trầm cảm thì nên sử dụng tinh dầu cam. Tinh dầu cam có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh rất tốt cũng như giảm mỡ bụng cực nhạy. Nó có khả năng làm dịu căng thẳng và giúp bạn cảm thấy cuộc sống thư thả, vui vẻ hơn. Cách dùng loại tinh dầu này như sau: massage tinh dầu cam kết hợp với dầu oliu bằng cách nhỏ vào trong bồn tắm hoặc dùng để uống.

Tinh dầu bưởi cũng có tác dụng giảm mỡ bụng tự nhiên

Giảm mỡ bụng tự nhiên

Bưởi là loại trái cây quen thuộc trong thực đơn giảm cân của rất nhiều chị, em phụ nữ. Hiện nay, nếu bạn muỗn giảm cân, giảm béo bụng tự nhiên thì tinh dầu bưởi còn có tác dụng hỗ trợ hiệu quả. Bởi trong thành phần của tinh dầu bưởi có chứa chất: d-limonene có tác dụng giải phóng hàm lượng axit béo có trong máu đồng thời cơ thể tận dụng nguồn mỡ thừa để tạo năng lượng hoạt động. Bên cạnh đó, tinh dầu bưởi còn có rất nhiều chất vitamin C và chất Lycopene tăng cường quá trình trao đổi chất cũng như giúp cơ thể đào thải chất độc hiệu quả. Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi massage trực tiếp hoặc hòa tinh dầu bưởi vào nước uống vào buổi sáng.

Trên đây là 3 loại tinh dầu có tác dụng giảm mỡ bụng tự nhiên. Bạn cũng nên sử dụng thêm trà thảo mộc Hoa sâm đất mỗi ngày để kết quả giảm cân luôn tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.