Hotline: 0909.935.336

Giảm mỡ bụng an toàn bằng phương pháp ăn kiêng

Ngày 4 Tháng 1, 2018Ăn kiêng là một trong những phương pháp giảm cân được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên ăn kiêng như thế nào để giảm mỡ bụng an toàn và đảm bảo sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Muốn thành công trong phương pháp này, dưới đây là một số kinh nghiệm hay chị em có thể áp dụng.


Ăn kiêng theo chế độ low carb

Lý do chính khiến nhiều người thất bại khi áp dụng chế độ ăn kiêng để giảm cân chính là không vượt qua khỏi tâm lý sợ đói. Bạn đã quá quen với những bữa ăn no nê, thói quen thèm  gì ăn nấy chứ không theo một tiêu chuẩn nào cả. Vì thế khi áp dụng ăn kiêng là lúc bạn bắt ép cơ thể phải làm quen ngay với sự thay đổi một cách đột ngột. Điều này quả thật là khó chịu vì dạ dày luôn trong trạng thái trống rỗng và có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe. Vậy đâu sẽ là giải pháp giảm mỡ bụng an toàn.

https://fr.calameo.com/accounts/5574708/
https://www.openstreetmap.org/user/Suckhoetvdotcom/
https://www.vox.com/users/Suckhoetvdotcom/
https://www.sbnation.com/users/Suckhoetvdotcom/
https://musicbrainz.org/user/Suckhoetvdotcom/

Giảm mỡ bụng an toàn
Cách duy nhất khiến bạn có thể làm quen với chế độ ăn kiêng là tập cho dạ dày dần quen với việc cắt giảm lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày. Và chế độ low carb là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trong chế độ này, bạn sẽ dần ăn ít tinh bột hơn bởi đây là nguồn cung cấp carbonhydrate – nguyên nhân chính tạo ra mỡ thừa và các bệnh nguy hiểm khác. Thay vào đó, bạn sẽ ăn nhiều chất béo và rau xanh hơn. Chất béo giúp chuyển hóa thành năng cao giúp dạ dày cảm giác no lâu và cơ thể cũng không bị rơi vào trạng thái mất cân bằng. Đây chính là chìa khóa vàng giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn. Sau một thời gian, khi dạ dày quen với việc tiêu thụ ít thức ăn hơn cũng là lúc bạn dễ dàng cắt giảm khẩu phần ăn của mình mà không hề khiến chúng khó chịu.

Giảm mỡ bụng an toàn

Ăn nhiều rau xanh

Rau xanh là nguồn thực phẩm lành tính và thân thiện với sức khỏe con người. Bổ sung nhiều rau xanh hơn vào thực đơn ăn hàng ngày giúp duy trì và giảm cân hiệu quả. Ăn nhiều rau xanh cũng không gây béo bởi lượng calo từ rau xanh mang lại cực ít, bạn sẽ không còn lo lắng về việc ăn quá no và bị tăng cân nữa.

Ăn nhiều trái cây chín

Nếu đã muốn áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng an toàn bằng việc ăn kiêng thì bạn cần đặc biệt chú ý tới giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Ngoài việc bổ sung rau xanh, chất béo,… thì cần cung cấp nhiều hơn nữa vitamin trong cơ thể qua những loại trái cây chín. Nên chọn những trái cây giàu vitamin C như bưởi, dứa, ổi,… để giúp thanh lọc cơ thể đồng thời không làm gây dư thừa năng lượng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.