Hotline: 0909.935.336

Giảm mỡ bắp tay có khó không?

Ngày 22 Tháng 11, 2017Bắp tay là một trong những bộ phận rất khó để loại bỏ mỡ thừa. Vùng bắp tay không được săn chắc và chảy xệ khiến chị em luôn e dè trước những bộ cánh hai dây gợi cảm. Vậy giảm mỡ bắp tay có khó không và bí quyết nào giúp bạn sở hữu vùng cánh tay thon gọn.

Vì sao mỡ lại tích tụ ở bắp tay

Bắp tay thực tế lại là vùng rất ít khi bị tích tụ mỡ thừa, hầu hết chỉ xuất hiện ở những vùng như bụng, hông, đùi. Nhưng nếu bạn tăng cân quá mức, mỡ thừa sẽ bắt đầu hình thành và tập trung ở vùng bắp tay. Khoa học cũng chứng minh, những người có hàm lượng testosterone thấp cũng là nguyên nhân khiến mỡ thừa thích tập trung hơn ở vùng bắp tay. Loại bỏ mỡ thừa ở vùng cơ thể này rất khó bởi đây là vùng tập trung nhiều cơ. Để giảm mỡ bắp tay, bạn cần phải kết hợp chế độ ăn kiêng và tập luyện những bài tập dành riêng cho bộ phận này.

Giảm mỡ bắp tay

 Các bài tập giúp săn chắc và giảm mỡ bắp tay

Tập các bài tập chuyên dành riêng cho bắp tay sẽ giúp chúng trở nên thon gọn hơn. Duy trì luyện tập sẽ làm giảm mỡ thừa và cho bạn một vùng bắp tay săn chắc và không kém phần nữ tính.

Bài tập 1: Tư thế đứng thẳng, hai chân rộng ngang vai và ngực ưỡn về phía trước. Tay cầm hai quả tạ nhỏ, từ từ đưa tay lên cao ngang vai chếch thành hình chữ V. Giữ tư thế đó trong 3 giây rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Ngày thực hiện ít nhất 15 lần để giúp bắp tay săn chắc.

Bài tập 2: Tư thế gập gối, người ngả về phía trước. Động tác 1, gập đầu gối tay thành góc 45 độ và ép sát vào thân người. Động tác 2 đưa quả tạ về phía sau và ép lực căng hết sức. Giữ tư thế đó trong 5 giây rồi từ từ về vị trí ban đầu. Thực hiện ngày 15 lần, bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau hiệu quả.

Giảm mỡ bắp tay


Thực hiện các bài tập bắp tay giúp bạn sở hữu vùng cánh tay thon gọn và săn chắc

Bài tập 3: Tư thế nằm nghiêng người, một tay chống xuống đất. Dùng lực cánh tay từ từ nâng cơ thể khỏi mặt đất, tay còn lại hướng thẳng lên trên. Giữ tư thế lâu nhất có thể và làm với bên ngược lại. Ngày dành ra 10 phút cho bài tập này để giảm mỡ bắp tay thật nhanh chóng nhé.

Lưu ý, các bài tập bắp tay nên kết hợp với tạ để tăng hiệu quả luyện tập nhé. Bạn có thể nâng trọng lượng tạ lên nếu đã quen với các bài tập và cường độ hoạt động.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.