Hotline: 0909.935.336

Giảm cân nhanh sau sinh cho mẹ bầu nhờ vào chế độ ăn Mindi và luyện tập

Ngày 22 Tháng 11, 2017Cơ thể phụ nữ thường mập lên sau khi sinh, với những người có khả năng hấp thụ chất tốt thì sẽ đối mặt với nguy cơ thừa cân béo phì. Đó là lý do tại sao chị em phụ nữ luôn lo lắng và thấy tự ti về bản thân mình. Với quỹ thời gian nhỏ hẹp, chỉ mất 10 phút mỗi ngày thôi chị em có thể giảm cân nhanh sau sinh siêu hiệu quả.


Chế độ ăn uống Mindi

Chế độ ăn uống mindi là dành riêng cho đối tượng phụ nữ sau sinh bởi mỗi thực đơn chứa lượng calo rất thấp mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Trong chế độ ăn này, chị em vẫn nạp vào cơ thể đủ các thực phẩm tốt cho sức khỏe và sinh sữa cho em bé. Đồng thời loại bỏ những thực phẩm gây dư thừa calo lo và làm mất cân bằng dinh dưỡng cho sữa mẹ. Việc cần làm là bạn phải chịu khó liệt kê ra những danh sách thực phẩm ít calo và nhiều calo để quyết định nên hay không nên cho vào thực đơn. Tỷ lệ chuẩn các thực phẩm trong chế độ ăn Mindi như sau:

Giảm cân nhanh sau sinh

 - 1/4 tinh bột: Có nhiều nhất trong gạo, ngô, khoai, sắn, đậu,...

- 1/4 protein: Thường có trong trứng, sữa, cá,....

- 1/2 rau quả: Chủ yếu là rau xanh bởi chúng ít calo và giàu vitamin. Trái cây chín chứa nhiều đường thì không nên ăn nhiều.

Để có kết quả cao khi áp dụng chế độ ăn Mindi giảm cân nhanh sau sinh, chị em cũng phải hạn chế các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn nữa nhé.

Giảm cân nhanh sau sinh

 Luyện tập thể dục đốt cháy mỡ thừa trong 10 phút

Phụ nữ sau sinh thường bận rộn với gia đình và không có thời gian chăm sóc bản thân.  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm cân tại nhà và tiết kiệm thời gian với những bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa chỉ trong 10 phút. Tập luyện cùng với bé yêu giúp cả mẹ và bé có một sức khỏe và thân hình săn chắc. Chị em có thể tham khảo các bài tập đơn hoặc tập cùng bé trên internet và tự tập ở nhà. Những động tác đơn giản, dễ thực hiện nên không mấy làm khó dễ bạn đâu.

Chăm cho con bú

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc phụ nữ cho con bú là cách giảm cân nhanh sau sinh vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, sữa mẹ lại tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, vì thế chẳng có lý do gì mà bạn lại không tích cực cho bé bú mỗi ngày. Đó là cách giúp đốt cháy một lượng calo lớn khỏi cơ thể rồi đấy.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.