Hotline: 0909.935.336

Giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà với 5 loại rau củ tươi ngon

Ngày 22 Tháng 11, 2017Rau củ là thực phẩm ít calo nhất trong tháp dinh dưỡng, vì thế đây là thực phẩm "vàng" dành cho người giảm cân. Nếu tăng cường bổ sung chúng vào thực đơn ăn uống hàng ngày thì chả mấy chốc bạn sẽ có một thân hình gọn gàng. Khám phá mẹo giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà cùng với 5 loại rau củ tươi ngon dưới đây nhé.

Rau cần

Đứng đầu danh sách các loại rau có công dụng giảm cân là rau cần. Rau cần rất dễ ăn và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mỗi ngày. Trong rau cần chứa một lượng nước rất lớn và các chất có công dụng đốt cháy mỡ thừa rất tốt. Vì thế chị em nên liệt kê chúng vào ngay danh sách những thực phẩm nên ăn nhất trong quá trình giảm cân nhé.

Bông cải xanh

Còn được biết với tên gọi là súp lơ, đây cũng được coi là một trong những thực phẩm giúp giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà. Bông cải xanh chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức đề kháng. Đồng thời lượng calo trên 100g bông cải xanh không vượt quá 24 calo. Bạn có thể dùng chúng để làm các món ăn hàng ngày hoặc thêm vài bông nhỏ để xay sinh tố rau củ uống mỗi ngày nhé.

Giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà

 Đậu que

Đậu que cũng được liệt vào danh sách những thực phẩm tốt cho người giảm cân. Mặc dù chúng được biết tới nhiều hơn là loại cây dùng để lấy hạt nhưng khi dùng đậu non lại cho ra những món ăn rất ngon lành và bổ dưỡng. Nguồn protein tự nhiên này không gây dư thừa năng lượng như chất béo. Vì thế rất phù hợp cho những bữa ăn nhẹ cần bổ sung năng lượng nhiều.

Bí đao

Bí đao xanh chứa nhiều vitamin C giúp cho quá trình tiêu hóa và thanh lọc cơ thể. Vì thế bạn nên tăng cường bổ sung nguồn thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt nên sử dụng với những món luộc và món canh sẽ giúp bụng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái rất nhiều đấy.

Giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà

Bắp cải

Cuối cùng, đừng bỏ qua bắp cải nếu muốn giảm cân an toàn hiệu quả tại nhà nhé. Bắp cải ngọt giúp bổ sung năng lượng nhưng lại không quá nhiều calo, vì thế chị em có thể ăn thoải mái mà không sợ bị tăng cân. Ngoài ra, bắp cải chứa nhiều nước nên sẽ rất tốt cho quá trình tiêu hóa và lợi tiểu nữa đấy.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung nhiều hơn các loại rau củ khác nữa để làm phong phú thêm bữa ăn của mình nhé.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.