Hotline: 0909.935.336

Độc chiêu sử dụng lá bạc hà để giảm cân từ thiên nhiên hiệu nghiệm

Ngày 22 Tháng 11, 2017Lá bạc hà được biết tới với vô vàng những công dụng khác nhau. Nếu bạn đang muốn giảm cân từ thiên nhiên mà chưa biết áp dụng cách nào thì tại sao lại không tận dụng chính những chiếc lá bạc hà?


Giảm cân từ thiên nhiên bằng sinh tố bạc hà

Chuẩn bị nguyên liệu: lá bạc hà, lá mùi tây đều 1 nắm; muối, hạt tiêu đen, 1 cốc nước và ½ quả chanh.

Giảm cân từ thiên nhiên hiệu nghiệm

Hướng dẫn cách thực hiện:

- Bạc hà và mùi tây được rửa sạch rồi để ráo nước.
- Cho bạc hà và mùi tây vào máy xay sinh tố cùng với 1 cốc nước, muối và hạt tiêu. Các nguyên liệu được xay nhuyễn.
- Vắt ½ quả chanh vào hỗn hợp sinh tố bạc hà, cần tây. Để giảm cân tự nhiên đạt hiệu quả cao nhất bạn nên uống sinh tố vào buổi sáng sớm.

Trà bạc hà, thức uống giảm cân từ thiên nhiên 

Giảm cân từ thiên nhiên hiệu nghiệm

Ngoài sinh tố bạc hà, bạn cũng có thể giảm cân từ thiên nhiên với trà bạc hà. Bạn có thể dùng lá bạc hà dạng khô hoặc tươi đều cho kết quả tốt. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy: bạn nên uống từ 2- 3 cốc trà bạc hà/ngày giảm can nhanh chóng. Cách làm cụ thể như sau:

- Đối với những lá bạc hà tươi: rửa sạch lá bạc hà rồi cho vào nước đun sôi. Sau khoảng 1 phút nước sôi thì dùng được.
- Đối với những lá bạc hà khô: cũng như những lá bạc hà tươi, bạn chỉ cần cho vào nồi hoặc ấm đun sôi khoảng 10 phút là đã được 1 cốc trà bạc hà để thưởng thức.

Giảm cân từ thiên nhiên với salad bạc hà

Một cách giảm cân từ thiên nhiên hiệu quả khác với những lá bạc hà thơm ngát khác mà bạn có thể áp dụng đó là: chế biến món salad kèm theo lá bạc hà. Theo đó, khi làm bất kì món salad nào bạn cũng có thể cho thêm lá bạc hà vào cùng. Chất xơ trong rau củ tươi kết hợp với những lá bạc hà sẽ cho bạn một món ăn ngon tuyệt. Ngoài ra, nó cũng là một món ăn giúp bạn hạn chế được những thực phẩm nhiều dầu mỡ. Nếu bạn thường xuyên luyện tập thể dục kết hợp với sử dụng món ăn này trong thực đơn của mình chắc chắn bạn sẽ có một vòng eo thon gọn, số đo 3 vòng lý tưởng.


Trên đây là 3 cách tận dụng lá bạc hà trong phương pháp giảm cân từ thiên nhiên. Ngoài những cách như đã giới thiệu ở trên, nếu như bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian chế biến cho mình một cốc sinh tố, trà hay salad bạc hà thì bạn nên dùng trà thảo dược Hoa sâm đất. Sản phẩm cũng có thành phần là các thảo dược có lợi trong tự nhiên và là bí quyết giúp bạn có vòng eo thon, dáng đẹp.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.