Hotline: 0909.935.336

Điểm nhanh những loại thực phẩm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Ngày 5 Tháng 1, 2018Bên cạnh vòng eo thon gọn thì một người phụ nữ có thân hình đẹp phải là người có số đo vòng 1 chuẩn chỉnh. Nếu bạn đang muốn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên thì đây sẽ là những loại thực phẩm dành riêng cho bạn:

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhờ sữa, chế phẩm từ sữa

Sữa và chế phẩm từ sữa là những thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe của con người. Bởi trong thành phần của sữa có chứa hàm lượng sắc tố kích thích hormone sinh dục của nữ phát triển. Do đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm này thì sẽ tăng kích thước núi đôi tự nhiên.

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên bằng các loại rau xanh

Các loại rau xanh, chủ yếu là rau lá có màu xanh đậm đặc biệt rất tốt với những ai có mong muốn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên. Nếu như rau có màu xanh nhạt không có đủ chất phytoestrogen kích thích mô ngực phát triển thì với rau xanh đậm lại hoàn toàn khác. Chúng chứa hàm lượng rất lớn chất phytoestrogen giúp bạn cải thiện vòng 1. Một số loại rau xanh đậm bạn nên thường xuyên bổ sung như: cải bó xôi, cỏ đinh lăng….

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên bằng các loại hạt

Hạt hướng dương, hạt lanh hay hạt bí, hạt óc chó hay hạt điều… đều là những loại hạt có tác dụng rất tốt để tăng vòng 1 của các chị, em. Chúng có vai trò quan trọng trong tăng nồng độ estrogen tự nhiên có trong cơ thể. Bạn có thể ăn chúng trực tiếp hoặc chế biến cùng với một số loại thực phẩm khác để tạo thành món ăn ngon miệng. 

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhờ các loại hải sản

Hải sản rất giàu đạm và nhiều thành phần chất dinh dưỡng khác. Chính vì vậy, nó được sử dụng rất nhiều trong thực đơn của con người. Đặc biệt, trong hải sản còn chứa một lượng lớn mangan. Đây là chất có tác dụng tăng hormone sinh dục và thúc đẩy sự phát triển mạnh của tuyến mô vú. Do đó, sử dụng thật nhiều hải sản sẽ giúp bạn có vòng 1 đáng kinh ngạc.

Các loại trái cây cũng có tác dụng tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên không khó nếu bạn biết tận dụng chính các loại trái cây tươi ngon để sử dụng mỗi ngày. Một số loại trái cây như: nho, đào, dâu tây, bơ hay quả mâm xôi… đều chứa lượng lớn phytoestrogen rất cao. Chúng là những loại thực phẩm rất tốt để phát triển kích cỡ vòng 1 tự nhiên nên rất thích hợp cho chị, em phụ nữ vòng 1 nhỏ, lép.

Trên đây là một số loại thực phẩm có tác dụng rất tốt giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên. Để có vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh và gợi cảm bạn cũng có thể dùng thêm Mầm sinh ZN- bí quyết giúp bạn có vòng 1 căng tròn hoàn hảo bằng chính thảo dược có sẵn trong thiên nhiên.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.