Hotline: 0909.935.336

“Cuộc chiến ép xác” giảm cân tự nhiên của thiên thần nội y Victoria’ Secret

Ngày 22 Tháng 11, 2017Victoria Secret được biết tới không chỉ bởi những sản phẩm nội y phong cách, chất lượng đẳng cấp mà còn bởi đội ngũ thiên thần danh tiếng. Tuy nhiên, để đứng trong đội ngũ thiên thần nội y Victoria Secret họ phải trải trải qua những phương pháp giảm cân tự nhiên nghiêm ngặt.

Áp dụng nghiêm khắc công thức giảm cân tự nhiên triệt để

Một tiêu chí cực kỳ khắt khe từ Victoria’s Secret đó là: người mẫu nội y phải có vóc dáng với số đo thể hình chuẩn chỉnh và hoàn hảo tời từng cm. Vòng eo không được phép vượt quá 61 trong khi chiều cao phải từ 1m70 trở lên, phần chân luôn phải dài hơn so với phần trên của cơ thể. Chính vì những yêu cầu nghiêm ngặt này nên những người mẫu muốn trở thành thiên thần của Victoria’s Secret sẽ phải áp dụng những phương pháp giảm cân tự nhiên nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thực đơn giảm cân của họ chủ yếu sẽ như sau:

• Tận dụng những loại thực phẩm giàu chất béo có lợi và thức ăn giàu protein.
• Tuyệt đối không được ăn các loại củ dưới lòng đất mà chỉ ăn các loại rau xanh, hạt thuộc họ đậu đỗ.
• Bữa ăn cuối cùng trong ngày sẽ kết thúc trước 6 h tối nhằm hặn chế sự chuyển hóa calo thành mỡ dư thừa.

Giảm cân tự nhiên không thể thiếu bài tập rèn luyện ép xác

Phương pháp giảm cân tự nhiên của các thiên thần nội y Victoria’s Secret ngoài chế độ thực phẩm nghiêm ngặt thì các bài tập luyện hà khắc cũng được tận dụng triệt để nhằm giúp cho vóc dáng đạt được những chỉ số theo yêu cầu. Mặt khác, họ vẫn phải đảm bảo khoe được những bước sải chân, dáng gợi cảm và nụ cười tươi rạng rỡ trước hàng nghìn ống kính trên sàn catwalk. Những bài tập của họ được hướng dẫn và giám sát bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Do vậy, chỉ sau một thời gian cân nặng của họ sẽ giảm rõ rệt.

Giảm cân tự nhiên

Tuy nhiên, trên thực tế để có được vòng eo với những đường nét quyến rũ, gợi cảm giống như những thiên thần nội y của thương hiệu thời trang Victoria’s Secret bạn cũng không nhất thiết phải áp dụng cách giảm cân tự nhiên giống như họ. Bí quyết nằm ở chính việc bạn ăn uống, sinh hoạt điều độ mỗi ngày cũng như kiên trì sử dụng sản phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên: Trà thảo mộc Hoa sâm đất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả mang lại đối với sức khỏe con người. Mọi thông tin chi tiết và để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://zncompany.com.vn/ 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.