Hotline: 0909.935.336

Cảnh giác với những phương pháp giảm cân cấp tốc

Ngày 22 Tháng 11, 2017Thừa cân béo phì kéo theo hàng trăm nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Việc điều chỉnh cân nặng là thực sự cần thiết. Vì thế chúng ta phải có kiến thức nhiều hơn nữa trong lĩnh vực này, nên hay không nên áp dụng phương pháp nào.  Đặc biệt là cần cảnh giác với những phương pháp giảm cân cấp tốc chưa được khoa học công nhận.

Hậu quả từ việc giảm cân siêu tốc không đúng cách

Mong muốn có được một thân hình chuẩn và đẹp là điều mà chị em phụ nữ nào cũng muốn. Vì thế thật dễ thông cảm khi họ nôn nóng tìm cho ra những phương pháp giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn. Có thể là vài ngày, vài tuần và thử rất nhiều cách khác nhau. Thực tế phương pháp giảm cân cấp tốc có tồn tại những muốn hiệu quả lâu dài lại cần cả một quá trình gìn giữ sau đó. Và dưới đây là những hậu quả nguy hiểm nếu bạn áp dụng các phương pháp giảm cân cấp tốc không an toàn.

Cảnh giác với giảm cân cấp tốc

 - Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe: suy nhược cơ thể, tụt huyết áp, suy dinh dưỡng, hôn mê do nhịn ăn lâu ngày dẫn tới mất dần nhận thức,....

- Hình thành tâm lý sợ hãi khi giảm cân và cuối cùng bạn vẫn phải sống chung với cơ thể nặng nề.

Một số phương pháp giảm cân siêu tốc không an toàn

- Tuyệt thực

Không ít người ngộ nhận việc tuyệt thực là một trong những phương pháp giảm cân cấp tốc. Ngược lại, đây chính là nguyên nhân khiến bạn đánh mất sức khỏe một cách mù quáng. Giảm cân bằng cách ăn kiêng không có nghĩa là bạn nhịn ăn liên tục nhiều ngày (nhiều nhất là 3 ngày). Hãy tìm hiểu kỹ về phương pháp này và áp dụng chúng lên cơ thể của mình một cách thông minh.

Cảnh giác với giảm cân cấp tốc

- Luyện tập căng thẳng

Luyện tập thể dục, chơi thể thao đúng là cách giúp đốt cháy calo nhanh nhất và nhiều nhất. Tuy nhiên nếu luyện tập căng thẳng cũng là lúc bạn đang tự hành hạ cơ thể mình. Mỗi cơ thể chỉ có một sức chịu đựng giới hạn, nếu vắt kiệt sức lực bạn sẽ chẳng còn hơi sức đâu làm những việc khác. Như thế rất đáng báo động cho tình trạng sức khỏe. Hãy tập luyện vừa đủ và có lộ trình thật rõ ràng nhé.

Bạn nên đăng ký các lớp tập gym, lớp dance hoặc yoga tùy vào sở thích cá nhân. Sau đó kiên trì luyện tập mỗi ngày và nâng dần cấp độ lên. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ mà không phải tìm tới những phương pháp giảm cân cấp tốc không an toàn nữa nhé.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.