Hotline: 0909.935.336

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho dân văn phòng

Ngày 22 Tháng 11, 2017Chị em ngồi văn phòng là đối tượng dễ bị mỡ bụng tấn công nhất bởi thói quen ngồi một chỗ và ít vận động. Hơn nữa việc tập luyện thể dục hàng ngày để loại bỏ mỡ thừa là điều thật khó khăn và dễ gây chán nản. Vậy có cách nào giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất, nếu bạn đang nóng lòng muốn biết thì hãy đọc hết bài viết này và áp dụng ngay trong hôm nay nhé.

Đai quấn nóng từ muối biển và các dược liệu thiên nhiên

Do đặc thù công việc mà bạn phải ngồi văn phòng cả ngày, thật ít khi có thời gian thoát khỏi góc làm việc. Vậy thời gian và sức khỏe có đủ để dành cho việc luyện tập hoặc chăm sóc gia đình. Có một bí quyết nhỏ sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng ngay cả khi còn đang bận bịu sổ sách. Đó là dùng đai quấn nóng từ muối biển các nguyên liệu thiên nhiên như gừng, lá ngải cứu, lá trà xanh,... Bạn có thể sử dụng đai quấn nóng ngay cả khi đang làm việc, hơi nóng vẫn phát huy hiệu quả giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Nếu không ngại, hãy chuẩn bị sẵn nguyên liệu ở nhà và dùng máy sấy nóng để làm nóng lại đai quấn và đeo quanh bụng mỗi khi tới công ty nhé.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng

 Tính toán lại lượng calo

Dân văn phòng đa số là ít vận động, đồng nghĩa lượng calo bạn tiêu tốn một ngày cũng không đáng kể. Vì thế nếu muốn tống cổ đám mỡ thừa ở bụng thì chị em cần phải tính toán lại khẩu phần ăn sao cho lượng calo nạp vào không vượt quá lượng calo tiêu thụ. Đặc biệt nếu muốn mỡ bụng tan nhanh chóng thì bạn phải tính toán kỹ lưỡng để thay đổi khẩu phần ăn của mình mỗi ngày. Cần tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt, việc ăn dư thừa chỉ khiến vòng 2 phình to ra và nhão xệ nhìn rất mất thẩm mỹ. Có một ưu điểm là việc thay đổi chế độ ăn của dân văn phòng không quá khó khăn bởi cơ thể bạn ít phải vận động nên không cần quá nhiều nguồn năng lượng. Chỉ cần luyện tập vài ngày là sẽ quen với lộ trình mới thôi.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng

 Xây dựng thói quen làm việc lành mạnh

Không một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất nào lại không cần sự vận động. Đối với dân văn phòng, không bắt buộc bạn phải tập luyện quá mạnh nhưng phải thay đổi thói quen làm việc của mình.  Hãy bắt đầu bằng việc làm 30 phút thì thư giãn 5 phút, trong thời gian đó có thể đi lại hoặc tập plank, squat,.... Tư thế ngồi làm việc ngay ngắn và hít thở sâu cũng giúp cho vòng eo thon nhỏ đi đó.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.