Hotline: 0909.935.336

Cách giảm câu sau sinh hiệu quả chỉ sau 4 tuần thực hiện

Ngày 4 Tháng 1, 2018Sinh con là niềm hạnh phúc của mọi người mẹ, tuy nhiên lại không ít người gặp phải vấn đề thừa cân sau sinh. Sự mất tự tin khiến phụ nữ mất đi một nửa hấp dẫn, điều này dẫn tới những ngại ngùng trong đời sống vợ chồng. Trong nhịp sống hiện đại này, chị em cần phải tự chăm sóc bản thân của mình. Áp dụng cách giảm cân sau sinh dưới đây để lấy lại vóc dáng sau 4 tuần nhé.

Thử một số bộ môn giảm cân tại phòng tập

Sau khi sinh, nếu như chị em có nhiều thời gian thì nên tới các phòng tập để đăng ký các khóa học. Tại đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách tập đúng và có sẵn hệ thống đồ tập luyện chuyên nghiệp.

https://getsatisfaction.com/people/suckhoetvdotcom/
https://e27.co/suckhoetvdotcom/
http://www.myfolio.com/Suckhoetvdotcom/
https://www.dailykos.com/user/Suckhoetvdotcom/
https://www.zotero.org/suckhoetvdotcom/

- Tập gym

Muốn có thân nhìn săn chắc và khỏe mạnh sau sinh, chị em có thể lựa chọn phương pháp giảm cân bằng gym. Hiện có rất nhiều hệ thống phòng tập hiện đại nên việc tìm cho mình một nơi chất lượng sẽ không khó. Tập gym không quá căn ke về thời gian nên thích tập lúc nào cũng được. Hơn nữa phòng tập luôn có đủ loại máy móc hiện đại nên việc tập luyện sẽ trở nên thú vị hơn.

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả

- Yoga

Yoga là cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất. Ngoài kết quả đạt được là có một thân hình thon gọn thì yoga còn giúp ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở đối tượng phụ nữ sau sinh. Yoga không cần đầu tư nhiều dụng cụ và có thể tập ở nhà. Chỉ cần bạn đầu tư một vài khóa học để biết được các tư thế yoga chuẩn.

- Nhảy

Hình thức nhảy luôn được nhiều phụ nữ sau sinh thích bởi sự năng động, có bạn tập và đơn giản. Bạn có thể tham gia các lớp nhảy và sau đó tự tập ở nhà cũng mang lại hiệu quả mà lại tiết kiệm.

Cách giảm cân sau sinh hiệu quả


Luyện tập ở nhà ở bé yêu

Đối với những chị em không có nhiều thời gian rảnh rỗi sau sinh thì cũng có thể tự luyện tập ở nhà. cách giảm cân hiệu quả nhất và vô cùng thú vị là luyện tập cùng với bé yêu. Chị em nên tham khảo vài động tác tập luyện giảm cân như squat, động tác bập bênh, đẩy tạ,... Đảm bảo bạn sẽ có thời gian rất vui vẻ cùng với bé yêu mà vẫn phát huy hiệu quả giảm cân sau sinh cao.

Ngoài ra bạn cũng nên tập một vài động tác đơn giản khác giúp phục hồi sau sinh. Nên duy trì thói quen tốt này thường xuyên vì nó giúp phụ nữ sau sinh trở nên linh hoạt hơn, giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh,...

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.