Hotline: 0909.935.336

Cách giảm cân nhanh từ lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng

Ngày 22 Tháng 11, 2017Cơ thể mỗi người chỉ nên dừng lại ở một khoảng cho phép để phù hợp với chiều cao của mình. Nếu bạn thấy cân nặng ngày một tăng lên và có xu hướng mất kiểm soát thì đã đến lúc phải điều chỉnh lại rồi đó. Dưới đây là các cách giảm cân nhanh từ lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Chị em nên tham khảo nhé.

Chăm vận động nhiều hơn một chút

Bạn không cần thiết phải tập luyện nhiều như những gymer hoặc vận động viên nhưng nên nhớ rằng vận động nhiều sẽ giúp đốt cháy calo. Đa số người thừa cân thường có thói quen lười vận động vì thế muốn điều chỉnh cân nặng thì hãy chăm vận động lên nhé. Bạn có thể đi bộ nếu muốn đến các địa điểm cách nơi ở không quá 1km, thay vì đi thang máy thì leo thang bộ hay đi dạo hoặc đạp xe,... Các hoạt động trên giúp bạn năng động hơn và có một cơ thể thật dẻo dai.

Cách giảm cân nhanh

 Chia nhỏ bữa ăn và ăn nhiều nhất sau khi luyện tập

Nếu để cơ thể cảm thấy quá đói, chúng ta sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn để thật no. Sau một thời gian, dạ dày co giãn rộng hơn khiến nhu cầu nạp nhiên liệu cũng nhiều hơn. Kết quả bụng sẽ phình to và thật khó để ăn ít đi vì dạ dày sẽ "phản công" rất mạnh mẽ. Giải pháp đưa ra là chị em nên chia nhỏ bữa ăn thành 5-6 lần trong ngày và chỉ ăn nhiều (không quá no) sau khi tập luyện mất sức thôi nhé. Đây là thói quen vô cùng tốt giúp người thừa cân nhanh chóng điều chỉnh lại cân nặng mà không sợ đuối sức.

Cách giảm cân nhanh


Tăng cường ăn thực phẩm giải nhiệt

Các thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể và giải nhiệt thực sự rất tốt cho hệ tiêu hóa. Chúng cũng là nguồn thực phẩm ít calo nhất nên luôn xuất hiện trong các cách giảm cân nhanh chóng. Đó là lý do tại sao những người ăn chay là luôn có một sức khỏe và cơ thể thật khỏe mạnh.

Cho thêm vài gia vị lợi tiêu hóa vào bữa ăn

Các gia vị có công dụng lợi tiêu hóa như dấm chua, tỏi,... được các chuyên gia khuyến khích bổ sung vào bữa ăn hàng ngày. Chúng có khả năng sản sinh ra các acid có lợi cho quá trình co bóp trong dạ dày.  Hệ tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, bụng  cũng không có hiện tượng căng lên khi bị đầy hơi khó chịu nữa. Đừng quên bổ sung một chút "thần dược" này vào thực đơn như một cách giảm cân nhanh nhé.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.