Hotline: 0909.935.336

Cách giảm cân không cần ăn kiêng mà vẫn hiệu quả

Ngày 22 Tháng 11, 2017Ăn kiêng là cụm từ mang lại nhiều nỗi ám ảnh với không ít người đang muốn giảm cân. Vì bạn đã quá quen với việc ăn uống thoải mái rồi nên khi ép dạ dày vào khuôn khổ của chế độ ăn giảm bớt thì chúng sẽ "biểu tình". Điều này khiến rất nhiều người bỏ cuộc và giảm cân không thành công. Mách nhỏ bạn cách giảm cân không cần ăn kiêng mà vẫn hiệu quả dưới đây nhé.

Ăn đủ chất

Muốn giảm cân thành công là cả một quá trình nỗ lực chứ không phải một vài ngày ăn kiêng là đạt được. Giảm cân bằng cách ăn kiêng là phương pháp truyền thống được nhiều người áp dụng đơn giản vì chúng dễ thực hiện và đặc biệt dành cho những ai eo hẹp thời gian hàng ngày. Tuy nhiên đa số người áp dụng lại hiểu sai về chế độ ăn kiêng nên thiên hướng hơn về nhịn ăn, ăn rau hoặc tuyệt thực. Đó đều là những cách ngộ nhận ăn kiêng gây nguy hiểm tới sức khỏe người áp dụng.

Cách giảm cân không cần ăn kiêng

 Cách giảm cân không cần ăn kiêng mà vẫn hiệu quả là xây dựng những bữa ăn đủ chất. Bạn có thể tính toán được lượng calo trong mỗi thực phẩm và ước chừng được khoảng calo nạp vào mỗi bữa ăn. Việc tính toán này giúp bạn có những bữa ăn no đủ nhưng vẫn đảm bảo được lượng calo nạp vào ít hơn lượng calo tiêu thụ mỗi ngày từ các hoạt động sinh hoạt, tập thể dục,...

Tập thể dục

Dựa vào nguyên tắc lượng calo nạp vào và tiêu thụ mỗi ngày, nếu bạn không ăn kiêng thì buộc phải tìm cách khác để tiêu thụ calo. Và lời khuyên là chăm tập thể dục. Tập nhẹ nhàng thì lượng calo tiêu thụ ít hơn và ngược lại.

Cách giảm cân không cần ăn kiêng

Trung bình mỗi ngày bạn phải tập thể dục trong 45 phút thì mới là lúc đốt cháy mỡ thừa toàn thân. Đồng nghĩa cách giảm cân không cần ăn kiêng này phải được thực hiện mỗi ngày để thiết lập thành thói quen. Tới mức không được tập thể dục thể thao thì bạn cảm thấy rất khó chịu. Ban đầu việc luyện tập sẽ gây ra nhiều khó khăn nhưng nếu bạn vượt qua được khoảng thời gian đầu thì chắc chắn sẽ quen với việc có hoạt động này trong cuộc sống của mình.

Làm việc nhà

Theo nghiên cứu của các chuyên gia giảm cân, phụ nữ thích làm việc nhà thường có một cơ thể gọn gàng hơn những phụ nữ khác. Đây chính là bí quyết giảm cân một cách tự nhiên mà mọi phụ nữ nên biết. Làm việc nhà là một trong những công việc nội trợ của phụ nữ nên sẽ chẳng mấy khó khăn để làm quen. Đặc biệt chị em có gia đình thì đây quả là thói quen tốt mang lại nhiều lợi ích.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.