Hotline: 0909.935.336

Cách giảm cân 1 tuần để tự tin mặc váy bó sát

Ngày 22 Tháng 11, 2017Cơ thể có quá nhiều mỡ thừa khiến bạn không tự tin mặc những bộ trang phục bó sát. Lúc nào cũng phải "giấu diếm" và che đậy trong những chiếc áo rộng thùng thình chẳng chút nữ tính. Đã đến lúc đập tan mỡ thừa để lấy lại những niềm vui mà phụ nữ cần có. Cách giảm cân 1 tuần dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trên, tự tin mặc váy bó sát.

Tính toán khoảng cân nặng giảm trong 1 tuần

Trong 1 tuần ngắn ngủi thì việc giảm cân để có một thân hình chuẩn là điều rất khó và không khả thi với nhiều người. Tùy vào trọng lượng cơ thể hiện tại, khả năng sức khỏe và nhiều yếu tốt khác mới có thể đưa ra kết luận chính xác về mức độ giảm cân của từng người. Vì thế việc đầu tiên cần làm để bắt đầu vào lộ trình giảm cân là bạn phải ước lượng được số kg có thể giảm trong 1 tuần này.

Cách giảm cân 1 tuần

 Cách làm như sau:

Bước 1: Tính toán lượng calo nạp vào mỗi ngày dựa vào cân nặng, chiều cao và tần suất hoạt động mỗi ngày.

Bước 2: Dựa vào số kg kỳ vọng giảm được mà tính toán được lượng calo cắt giảm là bao nhiêu.Trung bình 1kg = 7700 calo. Từ đó suy ra được số calo phải giảm trung bình mỗi bữa ăn là bao nhiêu.

Xây dựng chế độ ăn cụ thể từng ngày

Từ những số liệu cụ thể về lượng calo nạp vào và cắt giảm, cách giảm cân trong 1 tuần đúng đắn là cần tính toán xem thực đơn ăn uống mỗi bữa ăn như thế nào. Bạn cần có một danh sách các thực phẩm giúp giảm cân, lượng calo cụ thể là bao nhiêu và xây dựng thực đơn ăn uống cho riêng mình. Vì thời gian giảm cân chỉ trong 1 tuần nên hãy cố gắng làm phong phú các món ăn chứ không nên gò ép vào một vài món ăn.

Cách giảm cân 1 tuần

 Xây dựng chế độ luyện tập

Muốn tăng hiệu quả giảm cân, bạn cần phải tích cực đốt cháy calo bằng cách lên kế hoạch tập luyện hàng ngày. Cường độ tập luyện như thế nào tùy theo ước tính ban đầu của bạn để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Không nên gò ép cơ thể hoạt động mạnh sẽ gây ra hiện tượng đột quỵ nhé.

Áp dụng triệt để trong 1 tuần

Cách giảm cân 1 tuần chỉ vẻn vẹn trong một thời gian ngắn, mỡ thừa thì rất "cứng đầu" nên đòi hỏi người áp dụng cần quyết liệt và làm triệt để. Nếu tuân thủ chính xác theo những gì đã xây dựng, chắc chắn trong 1 tuần sau bạn sẽ đạt được thân hình và cân nặng như mong đợi.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.