Hotline: 0909.935.336

Cách chữa hôi miệng bằng gừng và mật ong

Ngày 10 Tháng 1, 2018Người bị hôi miệng thường gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp và luôn cảm thấy cuộc sống nặng nề. Vậy tại sao bạn không khắc phục tình trạng đó bằng những công thức, cách chữa hôi miệng đơn giản ngay sau đây:

Cách trị hôi miệng bằng gừng

Gừng là loại thực phẩm và gia vị được sử dụng nhiều trong chế biến các món ăn của người Việt. Gừng có vị cay nên thường khử mùi tanh và có tác dụng làm ấm cơ thể. Trong thành phần của gừng có chứa: tinh dầu, chất curcumen, linalol… và là vị thuốc điều trị chứng hôi miệng cực kì hiệu quả. Cách chữa hôi miệng bằng gừng được thực hiện đơn giản như sau:

https://trello.com/suckhoetvdotcom/
https://zeef.com/profile/suckhoetvdotcom/
https://www.indiedb.com/members/nguyn-duy-quang/
https://www.artstation.com/suckhoetvdotcom
https://connect.unity.com/u/5aeffc16090915001a2075e4/

Cách chữa hôi miệng

 - Rửa sạch gừng và thái thành từng lát mỏng sau đó cho vào đun sôi với nước.
- Dùng nước gừng để súc miệng từ 5- 10 phút/này, 2- 3 lần/ngày.
- Sau từ 2- 3 tuần thực hiện bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt, mùi hôi miệng giảm rõ rệt. Miệng thơm mát, sạch sẽ và phòng ngừa được bệnh sâu răng.

Trị hôi miệng bằng mật ong với chanh

Ngoài gừng thì mật ong cũng có tác dụng trị hôi miệng cực kì đơn giản. Mật ong và chanh đều là những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể của con người. Nếu như mật ong có tính chất kháng khuẩn thì chanh lại là loại trái cây có tính axit, loại bỏ vi khuẩn có hại rất tốt. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa chanh và mật ong sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi khó chịu trong miệng nhanh chóng cũng như mang tới cho bạn sự thoải mái, tự tin khi giao tiếp.

Cách chữa hôi miệng


Sử dụng mật ong kết hợp với chanh quả trị hôi miệng.

Bạn chỉ cần thực hiện theo bước đơn giản sau:

- Pha mật ong với nước cốt chanh và nước lọc theo tỉ lệ 1:2:500ml.
- Sử dụng dung dịch đó để súc miệng hàng ngày từ 1- 2 lần.
- Thực hiện liên tục trong nhiều ngày liền để khử mùi hôi miệng triệt để cũng như giúp bạn có một hơi thở thơm mát và tự nhiên.

Trên đây là một số cách chữa hôi miệng đơn giản bằng chính những nguyên liệu sẵn có trong nhà của bạn. Ngoài các công thức ở trên bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm Bảo mệnh nha được sản xuất từ thảo dược giúp bạn “đoạn tuyệt” chứng hôi miệng chỉ trong thời gian ngắn. Sản phẩm còn có tác dụng: khắc phục tình trạng ê buốt răng, bảo vệ men răng, làm trắng da và hoàn toàn phù hợp cho người lớn, trẻ nhỏ. Chỉ sau thời gian dùng sản phẩm này bạn sẽ tự tin trong giao tiếp và cười nhiều hơn mỗi ngày.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.