Hotline: 0909.935.336

Bí quyết giúp giảm mỡ chân một cách nhẹ nhàng mọi lúc mọi nơi

Ngày 26 Tháng 3, 2018Khi nghe tới giảm mỡ chân, hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ tới ngay các bài tập thể dục với cường độ mạnh. Nhưng nếu bạn không có thời gian luyện tập thì phải làm thế nào? Dưới đây là bí quyết giúp có được đôi chân thon gọn đang cần chị em khám phá đấy.

Chế độ ăn giúp giảm mỡ chân

Đừng bao giờ coi thường chế độ ăn uống nếu như bạn thực sự muốn giảm cân. Những thực phẩm nhiều calo thì nên loại bỏ khỏi thực đơn hoặc hạn chế ăn uống. Bạn có biết rằng, mỗi loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân lại có khả năng thúc đẩy quá trình giảm mỡ cho từng bộ phận khác nhau không. Và vùng mỡ chân cũng vậy, sẽ có những thực phẩm hữu ích giúp loại bỏ sạch mỡ thừa. Hãy lưu ý tới chế độ ăn uống bằng cách ăn nhiều thực phẩm giàu protein, các thực phẩm này giúp nuôi dưỡng vùng cơ khỏe mạnh và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đồng thời hạn chế ăn những thực phẩm chế biến sẵn có nhiều dầu mỡ sẽ khiến cho vùng mỡ thừa ở chân tích tụ lại nhiều hơn.

https://audioboom.com/users/5184259/

Bí quyết giảm mỡ chân


Tập kiễng chân

Động tác kiễng chân thực tế mang lại hiệu quả rất cao giúp giảm mỡ chân cho bạn gái không thích vận động. Không cần tới các trung tâm fitness, tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi hãy thực hiện động tác này trong vài phút là đã giúp ích rất nhiều cho công cuộc làm đẹp rồi đấy. Đồng thời, bạn gái nên tập thói quen đi bằng mũi chân để giúp cho vùng bắp chân săn chắc hơn nhé. Nguyên tắc này cũng được áp dụng khi chơi thể thao hoặc chạy bộ đấy nhé. Bạn có thể kết hợp với nhạc để tăng sự hưng phấn trong mỗi khoảng thời gian tập thể dục nhé. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá làm dụng động tác này nhiều sẽ gây đau mũi chân và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bí quyết giảm mỡ chân

Học cách massage chân

Massage chân là cách bạn yêu thương đôi chân của mình. Không cần phải tới spa, bạn gái có thể tự chăm sóc ngay tại nhà vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm chi phí. Sau một ngày hoạt động dài, bạn nên dành khoảng 10-15 phút để thực hiện các bài tập massage đơn giản để giúp đôi chân được nghỉ ngơi thư giãn và phát huy hiệu quả giảm mỡ chân. Nguyên tắc massage từ dưới lên trên đối với vùng bắp chân và theo chiều kim đồng hồ đối với vùng mông và đùi. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy đôi chân của mình khỏe khoắn hơn và thon gọn lên trông thấy. Bạn cũng có thể dùng chung với kem massage để tăng hiệu quả làm đẹp nữa nhé.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.