Hotline: 0909.935.336

Bí quyết đánh tan mỡ bụng tự nhiên của cô nàng 9x xinh đẹp

Ngày 22 Tháng 11, 2017Sở hữu một thân hình béo tròn, các số đo 3 vòng quá khổ không chỉ khiến tôi di chuyển nặng nề, bị cười chê mà còn mất đi rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Do đó, tôi quyết tâm phải đánh tan mỡ bụng tự nhiên, thay đổi ngoại hình của mình, Diễm My- cô nàng 9x đã chia sẻ như vậy sau khi đã giảm cân thành công. Đâu là bí quyết của cô nàng này: 

Đánh tan mỡ bụng tự nhiên bằng chế độ ăn kiêng riêng- Flexible Dieting

Bí quyết giảm cân, giảm mỡ bụng tự nhiên của Diễm My đầu tiên nằm ở chế độ ăn uống. Theo đó, cô thực hiện một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt. Cô cũng bỏ rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu một chế độ ăn kiêng phù hợp với bản thân mình đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh nhưng cũng vẫn sẽ giúp cho quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bí quyết đánh tan mỡ bụng tự nhiên

Chế độ ăn kiêng Flexible Dieting được cô nàng lựa chọn. Bởi đây là cách ăn kiêng rất linh hoạt và hoàn toàn có thể kiểm soát các chỉ số chất xơ và chất dinh dưỡng đa lượng một cách tốt nhất. Nguyên tắc ăn kiêng giảm cân, đánh tan mỡ bụng tự nhiên bằng phương pháp này đó là: tính hàm lượng calo cơ thể cần phải có cùng với tỉ lệ chất đạm, chất béo và tinh bột sẽ phải cân đối trong 1 ngày. 

Đánh tan mỡ bụng tự nhiên cần kết hợp với bài tập vận động

Bên cạnh một chế độ ăn kiêng khoa học, Diễm My cũng cố gắng thực hiện những bài tập vận động. Ban đầu cô tập luyện với các bài tập Hiit và Cardio tại nhà nhưng không cho kết quả như mong đợi. Cuối cùng cô chuyển qua tập gym với 6 buổi/tuần và từ 2h- 3h/ngày. Trong đó, cô thường tập trung tập luyện với 2 bài tập cụ thể như sau:

Bí quyết đánh tan mỡ bụng tự nhiên

• Bài tập Squat: là một bài tập vận động cơ bản loại bỏ lượng, tan mỡ dư thừa trong cơ thể và giúp bạn bạn có những đường cong quyế rũ trên cơ thể.
• Bài tập Deadlift: lại là một bài tập thể hình nhằm giúp cơ thể tăng cơ bắp, giả mỡ tốt nhất nếu bạn luyện tập đúng cách. Ngược lại trong trường hợp bạn thực hiện sai tư thế thì lại rất có hại cho cột sống.

Bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập như ở trên, cô nàng cũng không quên bổ sung cho cơ thể của mình mỗi ngày bằng một cốc trà thảo dược Hoa sâm đất. Đây là sản phẩm có chiết xuất 100% các loại thảo dược tự nhiên rất tốt cho cơ thể và có tác dụng giảm cân, đánh tan mỡ bụng tự nhiên. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn từ một cô gái có cân nặng 68 kg, chiều cao 1m60 thì cân nặng của cô chỉ còn 56 kg. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.