Hotline: 0909.935.336

Bật mí cách trị hôi nách triệt để, hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 22 Tháng 11, 2017Bị hôi nách khiến bạn thiếu tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả. Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách trị hôi nách triệt để nhé!


Cách trị hôi nách triệt để bằng phèn chua


Thực hiện chưng phèn chua: Bạn chuẩn bị khoảng 40 – 60g phèn chua, tùy với tình trạng cụ thể của mình và diện tích của vùng da bạn. Bạn cho phèn vào một nồi đât rồi đun nhỏ lửa cho đến khi thấy phèn xốp lên là được. Tiếp theo, bạn sử dụng một tấm vải mỏng và chà xát trên vùng da khoảng 10 – 15 phút sau khi tắm. Để mang lại hiệu quả nhất và trị dứt bệnh này thì bạn cần thực hiện như vậy 4 lần một tuần nhé!

Đồng thời bạn có thể sử dụng phèn chua để tắm hàng ngày với cách đơn giản mà mang lại hiệu quả. Bạn lấy một viên phèn chua rồi cho vào nước khi bạn tắm. Phèn chua có tính sát trùng rất cao nên sẽ giúp bạn khử sạch được nhiều vi khuẩn trên cơ thể cũng như khử sạch được mùi hôi khó chịu trên vùng da nách và giúp thông thoáng lỗ chân lông cơ thể.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp phèn chua với một số các thảo dược tự nhiên khác, cùng tham khảo một số cách sau đây:

- Bài thuốc thứ 1: Bạn kết hợp phèn chua với một ít vôi sống, thanh mộc hương và phụ tử trộn đều hỗn hợp, thực hiện giã mịn. Bạn sử dụng hỗn hợp này thoa dưới vùng da nách bị hôi và dùng nó sau khi tắm như dùng phấn rôm.

- Bài thuốc thứ 2: Bạn kết hợp phèn chua với trứng gà, bằng cách bạn lấy lòng trắng trứng gà đem đun nhỏ lửa với phèn chua. Bạn thực hiện đun cho đến khi phèn chua chảy nước. Sau một thời gian bạn đợi cho phèn khô lại như ban đầu thì giã nhuyễn ra. Bạn sử dụng hỗn hợp này khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày xoa đều lên vùng da nách để trị triệt để mùi hôi đầy khó chịu này nhé! Dùng phèn chua để tắm: Cách này rất đơn giản. Bạn hãy cho một cục phèn chua vào nước khi tắm. Tính sát trùng của phèn chua sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi và nhiều vi khuẩn trên cơ thể, thông thoáng lỗ chân lông.

Bật mí cách trị hôi nách triệt để, hiệu quả nhất hiện nayCách trị hôi nách triệt để bằng mướp đắng


Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua là một loại quả rất quen thuộc đối với chúng ta, rất dễ mua và giá cả phải chăng. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng quả mướp đắng hoặc lá mướp đắng để trị hôi nách nhé!

- Đối với quả mướp đắng: Bạn thái mướp đắng thành những lát mỏng và đem phơi chúng ngoài nắng to. Đến khi mướp đắng đã khô bạn sử dụng để pha trà uống bình thường. Uống nước này thay cho nước lọc sẽ giúp bạn thanh nhiệt, trị hôi nách cực tốt.

- Đối với lá mướp đắng: Bạn dùng lá xay nhuyễn và lấy nước. Dùng chiếc khăn mềm, sạch thấm nước và xoa đều lên vùng da nách. Đối với bã lá bạn dữ lại rồi bỏ bảo một tấm vải trước khi đi ngủ thì băng ở nách ở để như vậy qua đêm.

Bật mí cách trị hôi nách triệt để, hiệu quả nhất hiện nay

 Với cách trị hôi nách triệt để như trên sẽ chúc bạn đánh bay được mùi hôi đầy khó chịu nhé!

 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.