Hotline: 0909.935.336

Bạn sẽ tiếc hùi hụi khi không biết tới bí quyết giảm mỡ bụng tự nhiên

Ngày 22 Tháng 11, 2017Sau khi sinh xong, phần bụng tích mỡ, chảy xệ rất nhiều là nỗi lo sợ ám ảnh của phần lớn người phụ nữ. Tuy nhiên, chỉ với một số bí quyết giảm mỡ bụng tự nhiên ngay sau đây bạn sẽ lấy lại được vóc dáng cân đối trong khi vẫn đảm bảo nuôi con khéo, dạy con ngoan:

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng phương pháp xông hơi

Xông hơi là một phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên, đặc biệt phù hợp với những người phụ nữ sau sinh. Nó không chỉ có tính an toàn cao mà còn là cách thực hiện đơn giản và cho hiệu quả tốt nhất. 


Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng xông hơi

Bí quyết giảm mỡ bụng tự nhiên

Khi xông hơi, phần hơi nước nóng sẽ có tác dụng làm giãn nở mạch máu và lỗ chân lông nhằm đốt cháy một phần năng lượng, chất béo bị dư thừa quá nhiều. Do đó, nó giúp người xông giảm mỡ bụng tốt hơn. Theo kết quả nghiên cứu, giảm mỡ bụng hay giảm cân tự nhiên bằng phương pháp xông hơi trong khoảng thời gian 30 phút sẽ tương đương với 45 phút đi bộ, 25 phút hoạt động mạnh/ngày. 

Trong khi đó, phương pháp này được thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tận dụng các loại lá như: vỏ cam, lá bưởi, lá tía tô hoặc dùng tinh dầu xông hơi bán trên thị trường…. Tuy nhiên, đối với những người có tiền sử mắc bệnh huyết áp, tim mạch hoặc đang ăn no thì phương pháp này không được khuyến khích sử dụng.

Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng phương pháp đắp muối


Giảm mỡ bụng tự nhiên bằng muối và gừng

Bí quyết giảm mỡ bụng tự nhiên


Đắp muối cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng tự nhiên mang lại kết quả tốt nhất dành cho chị em phụ nữ mong muốn có vòng eo đẹp. 

Theo đó, muối tinh sẽ được kết hợp chung với gừng hoặc ngải cứu. Sau đó đem rang nóng chúng nên rồi đắp trên vùng bụng. Hỗn hợp có vai trò kích thích lỗ chân lông được giãn nở một cách tốt nhất đồng thời thiêu đốt chất béo và bài tiết chất béo ra bên ngoài.

Trong khi đắp muối để tăng thêm kết quả giảm mỡ bụng bạn có thể kết hợp thêm bài tập vùng bụng, massage. Có thể thấy cách làm này cũng rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thực hiện tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian để có được vòng eo đẹp như ý.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều cách giảm mỡ bụng tự nhiên mà một người phụ nữ đẹp và thông thái cần phải nắm rõ. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm mỡ bụng bằng trà thảo dược Hoa sâm đất với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Đây là sản phẩm vừa giảm mỡ bụng vừa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.