Hotline: 0909.935.336

Bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên, đây sẽ là bí quyết

Ngày 22 Tháng 11, 2017 Massage và lựa chọn đúng loại thực phẩm là 2 cách tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên cơ bản mà bất cứ nàng nào cũng phải nắm được nếu bạn muốn có một thân hình gợi cảm với đôi gò bồng đào căng tròn. Bí quyết đơn giản đó được chia sẻ cụ thể như sau:

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên bằng cách massage

Massage là cách tốt nhất giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên mà không phải lo lắng những tác dụng phụ nguy hiểm tới sức khỏe. Mỗi ngày bạn nên massage sâu cho ngực của mình. Bởi nó sẽ có tác dụng kích thích tuyến mô tận tầng da sâu cũng như tế bào chất xơ nằm trong da có điều kiện phát triển tốt nhất. Đặc biệt, mỗi kĩ thuật massage còn giúp cho bộ ngực của bạn luôn được săn chắc và nở nang.

Bí quyết tăng kích cỡ vong 1 tự nhiên

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 2 lòng bàn tay ôm lấy 2 gò bồng đào rồi nhẹ nhàng massage đẩy ngực từ ngoài vào trong, dưới lên trên. Làm đi làm lại động tác này nhiều lần để ngực được căng và luôn rắn chắc, không bị chảy sệ.

Lựa chọn đúng thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Một số loại thực phẩm có trong thiên nhiên cũng giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên rất hiệu quả. Bên cạnh những động tác, kĩ thuật massage bạn có thể tận dụng chính các thực phẩm này để có một bộ ngực đầy đặn, săn chắc hơn. 

Bí quyết tăng kích cỡ vong 1 tự nhiên

• Các sản phẩm họ đậu

 Các loại ngũ cốc họ nhà đậu có tác dụng rất tốt để giúp ngực được nở nang. Bởi trong thành phần của chúng có chứa hàm lượng lớn chất protein và estrogen cực kì có lợi. Chúng thúc đẩy sự bài tiết hormone trong cơ thể, giúp ngực phát triển tốt nhất.

• Quả đu đủ xanh

Đu đủ xanh cũng có công dụng đặc biệt hiệu quả để tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên. Do trong thành phần của đu đủ chứa vitaminA kích thích sản sinh hormone trong cơ thể phụ nữ giúp ngực nở to.

• Các loại thực phẩm lên men

Hàm lượng vi khuẩn lên men trong thực phẩm sẽ thúc đẩy bộ phận ngực phát triển và đường ruột luôn được khỏe mạnh. Do vậy, bạn có thể tận dụng những sản hẩm lên men tự nhiên để giúp cho bộ ngực của mình ngày càng nở nang và săn chắc tự nhiên tốt nhất.

Như vậy để tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên không khó nếu bạn biết bí quyết, phương pháp phù hợp. Đừng quên tìm hiểu và sử dụng kết hợp thêm với dòng sản phẩm Mầm sinh ZN, kích thích mô biểu bì ở ngực phát triển cũng như làm hồng nhũ hoa hoàn toàn tự nhiên.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.