Hotline: 0909.935.336

99% bạn gái “ngực lép” đã thành công với cách tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên sau

Ngày 22 Tháng 11, 2017Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên không khó nếu bạn biết áp dụng đúng phương pháp. 99% bạn gái “ngực lép” đã thành công chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng những món ăn đơn giản sau:


Chân giò hầm lạc, món ăn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Chân giò và lạc đều là những loại thực phẩm giàu dưỡng chất tự nhiên. Trong móng giò chứa rất nhiều chất sắt, vitamin A và vitamin B có tác dụng giúp cho tế bào da không bị nhăn nheo cũng như luôn có được sự đàn hồi, căng bóng. Đối với những củ lạ lại có lượng vitamin E lớn với công dụng chính là: thúc đẩy quá trình trao đổi chất, kích thích tổng hợp hooc- mon giới tính và tạo độ săn chắc cho cơ, vòng 1. 

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Món móng giò hầm lạc chuẩn bị nguyên liệu như sau: móng giò 2 cái, lạc 200 gram, hành, mùi, gừng và các gia vị khác.

Hướng dẫn thực hiện:

• Rửa sạch móng giò bằng nước lạnh. Sau đó nhúng lại qua nước sôi rồi cạo sạch lông. Chặt móng giò thành từng miếng sao cho vừa ăn. Ngâm lạc trong nước 30 phút trước khi nấu.
• Cho móng giò, lạc và đổ ngập nước vào trong nồi. Cho thêm 2 thìa bột canh gia vị.
• Hầm móng giò với lạc trong khoảng từ 30- 45 phút. Khi móng giò chín mềm, lạc bở thì tắt bếp cho thêm gia vị, rau thơm rồi cho ra bát dùng.

Nước hầm chân gà, món ăn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Thường xuyên sử dụng nước hầm chân gà sẽ giúp bạn làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên, căng tròn và săn chắc. Ăn liên tục món ăn này trong vòng từ 2 đến 3 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của kích thước vòng 1.Công thức thực hiện món này cũng rất đơn giản. Cụ thể như sau:

Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Chuẩn bị nguyên liệu: chân gà rửa sạch 20 chiếc, nước trắng 1 lít.

Hướng dẫn cách làm:  

• Chân gà được hầm trong nồi áp suất. Sau khi hầm được tầm 2 tiếng- nước chân gà hầm có màu trắng đục là dùng được.
• Chia nước chân gà hầm thành nhiều phần bảo quản và cất giữ ở ngăn mát của tủ lạnh. Nước hầm chân gà được dùng để nấu canh với bún, đu đủ xanh hay nấu mì….


Trên đây là một số món ăn giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đang lo lắng những món ăn này khiến bạn cảm thấy ngán khi phải ăn nhiều, liên tục thì sản phẩm Mầm sinh ZN sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trà thảo mộc Mầm sinh ZN là bí quyết tự nhiên giúp bạn có vòng căng tròn hoàn hảo. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.