Hotline: 0909.935.336

3 loại thảo dược cứu tinh giúp bạn khử mùi cơ thể hiệu quả và an toàn

Ngày 6 Tháng 1, 2018Không cần phải giữ kè kè những lọ lăn khử mùi, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề phản ứng hay tác dụng phụ, không an toàn đối sức khỏe… mà bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mùi cơ thể chỉ với nguyên liệu đơn giản. Khử mùi cơ thể với những loại thảo dược tự nhiên đảm bảo sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.


Khử mùi cơ thể bằng những trái chanh

Trong thành phần của những trái chanh có hàm lượng chất axit cao. Chính vì vậy, nó có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi và giảm nồng độ PH có trên da. Nếu bạn muốn khử mùi cơ thể mà không cần phải dùng tới các loại lăn khử mùi công nghiệp thì chanh chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Khử mùi cơ thể hiệu quả và an toàn

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng ½ quả chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng da bị mùi như nách, bàn chân… sau đó dùng nước sạch rửa lại. Với những người có làn da nhạy cảm thì có thể áp dụng cách: pha chanh với nước ấp rồi dùng khăn thấm vào dung dịch rồi lau lên vùng da bị mùi hôi. Cuối cùng đừng quên rửa lại bằng nước sạch.

Khử mùi cơ thể bằng giấm táo

Cũng giống như chanh, giấm táo cũng rất tốt cho những người bị mùi hôi cơ thể. Dùng giấm táo để khử mùi cơ thể bằng cách như sau:
Lấy một chiếc khăn mềm ngâm vào dung dịch giấm táo. Sau đó chà xát nhẹ nhàng lên khu vực có mùi hôi cơ thể. Cuối cùng lấy nước sạch để rửa lại. Thực hiện biện pháp này 2 lần/ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể pha giấm táo với nước ấm để tắm trực tiếp hàng ngày. Lưu ý: với người có làn da nhạy cảm thì chỉ nên áp dụng cách trên 2- 3 lần/tuần hoặc pha giấm táo thành dung dịch loãng hơn để tắm.

Khử mùi cơ thể hiệu quả và an toàn


Khử mùi cơ thể bằng trà xanh

Trà xanh là một trong những loại thảo dược có tác dụng tiết chế mồ hôi, ngăn ngừa  sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần pha trà xanh cùng với nước ấm để tắm sẽ loại bỏ được mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thêm cách dùng trà xanh ở dạng túi lọc để dưới cánh tay hay vùng cơ thể bị mùi 1 lần/ngày. Ngâm chân với nước trà xanh cũng là cách tốt nhất để loại bỏ mùi hôi cũng như giảm bớt căng thăng, stress….


Như vậy, chỉ với 3 loại thảo dược đơn giản ở trên bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp hay đi chơi, đi học hoặc đi làm mà không cần lo lắng về mùi hôi trên cơ thể. Mặt khác, để khử mùi cơ thể hiệu quả bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng dòng sản phẩm Phấn lạnh ZN được điều chế dựa trên các bài thuốc thảo dược Y học cổ truyền an toàn cho người sử dụng.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.